สำหรับแฟนๆหนังซุปเปอร์ฮีโร่แล้ว สิ่งที่พวกเราคาดหวังไว้สูงสุดนอกจากที่หนังจะออกมาดีแล้ว ยังหวังไว้ด้วยว่าเราจะได้เห็นซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องต่างๆข้ามจักรวาลมาเจอกัน มันคงจะเป็นภาพที่เท่ไม่น้อยเลยทีเดียว และดูเหมือนว่าเมื่อเร็วๆนี้จะมีข่าวว่าหนังซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง Fantastic Four และ X-Men อาจจะได้ข้ามเรื่องมาเจอกันด้วยล่ะ

3

 

ข่าวนี้ถูกเปิดเผยผ่านเว็บไซต์ Comicbookmovie ไปเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา ตามรายงานบอกว่ามีความเป็นไปได้ว่า Fox และ Bryan Singer มีแพลนที่จะรวมเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ไว้ในเรื่องเดียวกัน หลังจากที่ Fantastic Four 2 ของผู้กำกับ Josh Trank เข้าฉายในช่วงเดือนมิถุนายนปี 2017 ไปแล้ว และหนังรวมฮีโร่อาจมีกำหนดฉายในช่วงปี 2018

2

 

ซึ่งการที่ Fox และ Singer พยายามจะสร้างจักรวาลของตัวเองขึ้นมา เหมือนกับที่ Marvel พยายามทำมาก่อนแล้วหลายปี เป็นเรื่องที่ค่อนข้างเสี่ยงพอสมควร เพราะหาก Fantastic Four เวอร์ชั่นรีบูทที่กลังจะเข้าโรงเร็วๆนี้เกิดแป้กแบบ Terminator Genisys ขึ้นมา แผนการทั้งหมดอาจต้องพับเก็บไปเลยก็ได้

1

 

แฟนๆทั้งสองเรื่องนี้มาร่วมลุ้นกับเหมียวด้วยกันนะ หากมีอะไรคืบหน้าแอดเหมียวจะนำมารายงานเลยจ้า

ที่มา comicbookmovie

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด