ขอต้อนรับกลับสู่โลกเวทมนตร์ กับตัวอย่างแรก Fantastic Beasts and Where to Find Them!!

เรียกว่าเป็นหนึ่งในหนังที่ชาวมักเกิ้ลทั่วโลกรอคอยกันเลยทีเดียว กับหนัง Spin-off ของจักรวาลแฮรี่ พ็อตเตอร์ กับ Fantastic Beasts and Where to Find Them ตอนนี้ทาง Warner Bros. ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว

โดยในภาคนี้จะไม่เกี่ยวอะไรกับแฮร์รี่ แต่เป็นการเล่าเรื่องราว 70 ปีก่อนที่แฮรี่ พ็อตเตอร์จะเดินทางไปถึงฮอกวอตส์ของพ่อมดที่ชื่อว่า นิวตัน อาร์ทีมีส ไฟโด สคาแมนเดอร์ ซึ่งรับบทโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น เจ้าของรางวัลออสการ์จากเรื่อง The Theory of Evering นั่นเอง

สคาแมนเดอร์เป็นนักสัตว์วิเศษวิทยาแห่งโลกเวทมนตร์ ซึ่งในหนังจะเล่าเรื่องราวถึงการเดินทางของเขา เพื่อเก็บข้อมูลไปทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์วิเศษต่างๆ เพื่อเขียนหนังสือ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่”

 

Screen Shot 12-15-15 at 10.13 PM Screen Shot 12-15-15 at 10.14 PM 001 Screen Shot 12-15-15 at 10.14 PM 002 Screen Shot 12-15-15 at 10.14 PM

 

ไปชมตัวอย่างกันเลย

 

 

 

 

อื้อหือ เห็นแค่นี้แฟนๆแฮรี่ พ็อตเตอร์ก็แทบกรี๊ดสลบแล้ว หนังจะเข้าฉายช่วงเดือนพฤศจิกายน ปี 2016 ใครที่เป็นแฟนพ่อมดน้อย พลาดไม่ได้กับภาคเสริมตอนนี้นะฮะ ^^

ที่มา Warner Bros. Pictures

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....