การมีเจ้าตัวเล็กในบ้านนั้นเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับบ้านได้ไม่น้อยเลยทีเดียว และการสร้างครอบครัวก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คู่รักหลายๆ คู่กำลังวางแผนอยู่เช่นกัน

ภาพครอบครัวจากศิลปินสาวรายนี้ก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจสำหรับคู่รักที่กำลังจะวางแผนครอบครัวได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

คุณ Kate Weiland ศิลปินคุณแม่ลูก 3 ได้สร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายของครอบครัวเธอ โดยใช้เทคนิคการถ่ายภาพต่างๆ รวมถึงการหยิบเอาอุปกรณ์ต่างๆ รอบๆ ตัวมาสร้างเป็นภาพครอบครัวที่แสนอบอุ่นและดูมีความสุขไม่น้อย

“ฉันว่ามันเป็นเรื่องสนุกดีที่เราจะถ่ายภาพครอบครัวเก็บเอาไว้ และคงจะดีไม่น้อยถ้าเรากลับมามองดูรูปเหล่านั้นอีกครั้ง ฉันมีไอเดียในการถ่ายภาพมากมายที่พร้อมจะนำเสนอผ่านภาพถ่ายเหล่านี้” ศิลปินสาวกล่าว

 

 

แหม่… น่ารักจริงๆ เลยนะเนี่ย

 

ภาพครอบครัวของเธอได้รับการตอบรับที่ดีอย่างมาก ปัจจุบันอินสตาแกรมของเธอมีผู้ติดตามมากถึง 229,000 คนแล้ว ซึ่งภาพที่ทำให้ครอบครัวของเธอกลายเป็นที่รู้จักก็คือภาพของ 4 คนพ่อแม่ลูกที่มีซูชิปิดเอาไว้นั่นเอง

“ฉันมีกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานมากขึ้น เมื่อรู้ว่ามีผู้คนกำลังพูดถึงผลงานของฉันอยู่ และถึงแม้ว่าภาพถ่ายเหล่านี้จะทำเงินให้ฉันไม่ได้มากเท่าไหร่แต่มันก็คุ้มค่ามาก” ศิลปินสาวให้สัมภาษณ์

 

 

คุณพ่อ คุณแม่ และลูกๆ ในธีม Game Of Throne

 

น่าร้ากกก

.

.

.

.

.

 

คุณพ่อและเด็กๆ

 

ช่างเป็นครอบครัวที่น่ารักจริงๆ เลยนะเนี่ย

.

.

.

 

และถ้าหากใครอยากชมภาพของครอบครัวนี้เพิ่มเติมล่ะก็ สามารถเข้าไปชมได้ที่อินสตาแกรม Kweilz และเว็บไซต์ Kweilz ของเธอได้เลย…

 

ที่มา boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...