แบบน้ก็เรียกว่าไม่รู้จะกล่าวหาใครดี เมื่อคุณพ่อคนหนึ่ง ได้ทำการหยุดยามชายฝั่งที่กำลังจะเข้าไปช่วยลูกสาวของตนเองไว้ ด้วยเหตุผลที่ว่าไม่อยากให้คนแปลกหน้าแตะต้องตัวเธอ!!!

เอาล่ะสิ ความคิดแบบนี้มันเกิดขึ้นมาได้ยังไง ขณะที่ลูกของตัวเองกำลังจะจมน้ำ โดยคุณพ่อก็ได้กล่าวกับยามชายฝั่งว่า ถ้าคุณไปแตะลูกสาววัย 20 ปีของผม มันจะเป็นการ ‘ไม่ให้เกียรติเธอ เป็นอย่างยิ่ง…’

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ชายฝั่งของดูไบ

111

โดยผลของการกระทำของคุณพ่อ ทำให้ลูกสาวของเขาต้องเสียชีวิตลงที่นั่น โดยเจ้าหน้าที่กะนั้นคือ Ahmed Burqibah ได้กล่าวว่า ‘มันเป็นเหตุการณ์ที่สยองขวัญที่สุด ของการทำงานของผมเลยก็ว่าได้’

ครอบครัวนี้พาลูกๆ มาเที่ยวทะเล ทานอาหารกัน พอลูกสาววัย 20 กรีดร้องเพราะจมน้ำ ยามชายฝั่งสองคนได้เร่งเข้าไปช่วยหญิงสาว แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็ไม่เกิดขึ้น เพราะพ่อของพวกเธอมาหยุดพวกเขาไม่ให้ไปช่วย

เจ้าหน้าที่ Ahmed Burqibah

222

พอเจ้าหน้าที่ทั้งสองกำราบคุณพ่อของเธอได้ และเข้าไปช่วยเหลือ ตอนนั้นเธอก็จมน้ำเสียชีวิตไปเสียแล้ว แถมคุณพ่อยังบอกอีกด้วยว่า ‘ฉันยอมให้ลูกฉันตาย ดีกว่าถูกแตะต้องโดยพวกแก…’ อื้ออออหืออออ แน่นอนว่าคุณพ่อของเธอจะต้องถูกจับและไต่สวนโดยเจ้าพนักงานกันอีกยาวเลยล่ะทีนี้

เป็นเพื่อนๆ ล่ะจะทำยังไงกัน -*- คุณพ่อคนนี้ก็เกินป๊ายยยย เหมียวว่านะ ขอแสดงความเสียใจกับลูกสาวด้วยนะที่มีคุณพ่อแบบนี้…

ที่มา: Metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์