การนอนหลับในที่ทำงาน ถือเป็นเรื่องที่ธรรมดามากๆแล้ว หลับบริษัทก็มีนโยบายให้พนักงานงีบได้ 10-15 นาที เพื่อให้สมองกลับมาตื่นตัวอีกครั้งหนึ่ง แต่ไม่ใช่สำหรับการฝึกงานนะจ๊ะ

เหมือนอย่างชายคนนี้ เขาเพิ่งเข้ามาฝึกงานได้วันที่ 2 เท่านั้นเอง แต่ก็ไม่สามารถทนความง่วงของตัวเองได้ จึงได้งีบแบบเปิดเผยที่เก้าอี้ตัวเองซะเลย

เพื่อนร่วมงานทุกคนก็หวังดีมาก แอบยอ่งไปข้างหลังแล้วถ่ายภาพหมู่กันอย่างแฮปปี้คนเลี้ยงหมูกันเลยทีเดียว และหลังจากภาพนี้ถูกโพสต์ลงไป มีหรือที่ชาวเน็ตที่มีสายเลือดตลกจะไม่นำไปตัดต่อ พาเขาไปผจญภัยในโลกกว้าง เราไปชมกันเลยว่าแต่ละภาพนั้นมันเด็ดแค่ไหน

 

นี่คือภาพต้นฉบับ จริงๆอันนี้ก็ฮาแล้วนะ

Guy-falls-asleep-at-work-sleeping-office-prank-photoshop-100

 

และการผจญภัยของเขาก็ได้เริ่มขึ้น…

guy-falls-asleep-at-work-sleeping-office-prank-photoshop-5__880 guy-falls-asleep-at-work-sleeping-office-prank-photoshop1__880 guy-falls-asleep-at-work-sleeping-office-prank-photoshop__880 venus2__880 Last-Supper__880 guy-falls-asleep-at-work-sleeping-office-prank-photoshop-32__880 guy-falls-asleep-at-work-sleeping-office-prank-photoshop-30__880 guy-falls-asleep-at-work-sleeping-office-prank-photoshop-28__880 guy-falls-asleep-at-work-sleeping-office-prank-photoshop-26__880 guy-falls-asleep-at-work-sleeping-office-prank-photoshop-24__880 guy-falls-asleep-at-work-sleeping-office-prank-photoshop-23__880 guy-falls-asleep-at-work-sleeping-office-prank-photoshop-21__880 guy-falls-asleep-at-work-sleeping-office-prank-photoshop-20__880 guy-falls-asleep-at-work-sleeping-office-prank-photoshop7__880

 

เห็นแบบนี้แล้วเหมียวไม่กล้านอนหลับในที่ทำงานเลย รู้สึกว่าตัวเองจะกลายเป็นเหยื่อได้ตลอดเวลา ก่อนทำงานต้องซดกาแฟซัก 3 เหยือก

ที่มา boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน