2015-11-06_1-29-29

 

กลายเป็นเกมที่หลายคนรอคอยอีกเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับ Fallout 4 จากค่าย Bethesda ที่ทำแต่ละเกมออกมานั้นคนถึงกับติดงอมแงม ไม่ยอมทำการทำงานกันเลยทีเดียว

หลังจาก Fallout 3 และ Fallout: New Vegas ออกมานานหลายปีแล้ว ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่ Fallout 4 จะกลับมาทวงบัลลังก์เกม Open World อีกครั้ง

ถ้าใครเคยเล่นเกมซีรีส์ Fallout มาบ้างก็คงจะรู้ว่ามันสนุกแค่ไหน แต่ถ้าใครไม่เคยเล่น จะบอกให้ก็ได้ มันก็คือเกมแนว RPG แบบ Skyrim ที่คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นแบบ FPS หรือ TPS แต่จะมีพวก Turn Base ผสมๆมาบ้าง และเนื้อเรื่องต่างกัน และเน้นไปทางระบบการยิงปืนเสียมากกว่า

อย่ารอช้า เราไปชมตัวอย่างกันก่อนเลย

 

เนื้อเรื่องของ Fallout 4 จะพูดถึงการใช้ชีวิตหลังสงครามนิวเคลียร์เหมือนกับภาคก่อนๆ ซึ่งเราก็ต้องเจอกับสัตว์ประหลาดมากมายที่กลายพันธุ์มา อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ใหม่ๆให้เล่นอีกเพียบเลย ทั้งสร้างบ้าน คราฟต์ปืน อีกทั้งทางผู้ปลิตยังออกมาบอกด้วยว่าบทสนทนาของเกม Fallout 4 นี้ยาวกกว่า Fallout 3 และ Skyrim รวมกัน!! เอาให้ตายกันไปเลย

 

ที่มา Bethesda Softworks

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน