เมื่อวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Shanghaiist ได้รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองเซินเจิ้นประเทศจีน ได้ติดตามและจับกุมตัวหญิงสาวขายบริการในโลกออนไลน์รายหนึ่ง ที่พยายามหลอกคนอื่นๆ ว่าตนเองคือดาราคนดัง และประกาศขายบริการในสื่อสังคมออนไลน์อย่าง Weibo และ WeChat ในราคาสูงลิบลิ่ว

 

1

 

แก๊งอาชญากรท้องถิ่นได้จัดตั้งกลุ่มขายโสเภณีออนไลน์ โดยการสร้างตัวตนปลอมๆ ของหญิงสาวอย่างแนบเนียน เพื่อขายบริการทางเพศ ทั้งนี้ได้มีภาพตัวอย่างเผยให้เห็นหญิงสาว กำลังโพสต์ท่าถ่ายภาพในขณะที่ตนเองชนะการประกวดนางงามในเวที Las Vegas

2

ในขณะที่หญิงสาวบางคนยอมจ่ายเงินถึง 5 พันกว่าบาท เพื่อทำศัลยกรรมพลาสติกในเกาหลีใต้ เพื่อมาอัพค่าตัวของเธอจาก 2,000 หยวน เป็น 30,000 หยวน (164,764 บาท) ทีเดียว

 

3

 

4

 

5

 

แต่ถึงแม้แก๊งนี้จะวางแผนไว้ดีแค่ไหนก็ตาม แต่ก็ไม่มีทางรอดพ้นสายตาของเจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองเซินเจิ้นไปได้ ใครเห็นแบบนี้ อย่าได้ตกหลุมพรางเด็ดขาดนะจ๊ะ

emo9

ที่มา shanghaiist

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด