ไม่บ่อยนักที่เราจะได้สัมผัสกับดาราคนดังแบบใกล้ชิด และถ้าโอกาสนั้นมาถึงตัวคุณแล้วล่ะก็ มีหรือที่เราจะไม่คว้าเอาไว้…

เรื่องที่#เหมียวฟิ้นจะเล่าต่อไปนี้ถูกโพสต์โดยสมาชิกเว็บไซต์ Reddit โดยผู้ใช้ที่ชื่อว่า SuddenlyOutOfNoWhere เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ เป็นภาพของนักท่องเที่ยวฝรั่งตาน้ำข้าวรายหนึ่งที่เดินทางมาเที่ยวแถวๆ ภาคอีสานของประเทศไทย

 

 

แต่เนื่องจากเจ้าตัวมีใบหน้าละม้ายคล้ายกับ Tom Cruise ทำให้่ทางร้านเขาใจผิดและคิดว่าได้เจอกับซุปตาร์คนดังเข้าแล้ว

ทางร้านจึงขอถ่ายภาพกับหนุ่มฝรั่งเอาไว้เป็นที่ระลึก ก่อนจะปริ้นลงบนไวนิลพร้อมกับข้อความว่า “TOM CRUISE” เพื่อย้ำเตือนกับลูกค้าที่มาทานอาหารว่าเขาเคยมีโอกาสได้เจอกับดาราฮอลลีวูดมาแล้ว…

 

 

แต่เนื่องจากชายหนุ่มที่ว่านี่ไม่ใช่ Tom Cruise ตัวจริง ทำให้ชาวเน็ตในต่างประเทศรู้สึกอึ้งจนต้องถ่ายไปแชร์ลงในเว็บบอร์ดและบอกว่านั่นมันผิดตัวแล้ว!!

 

นี่คือหน้าตาของ Tom Cruise วัยหนุ่ม ที่ใกล้เคียงกับ Tom Cruise ตัวปลอมข้างบน…

 

เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องฮาๆ ที่ชาวเน็ตใน Reddit พูดถึงอย่างมากมาย

Ronbotic “เพื่อนของผมบอกว่าผมหน้าเหมือน James McAvoy (พระเอกจาก X-Men) และไปพูดติดตลกกับคนขายแพนเค้กที่เป็นชาวไทยว่าผมคือ James พี่แกก็เลยทำแพนเค้กมาให้ผมหนึ่งอัน”

Prophet_Of_Loss “ถ้าผู้ชายคนนั้นสูงกว่าคุณล่ะก็ นั่นไม่ใช่ Tom Cruise แล้วล่ะ”

Paul8491 “ฟันนั่น…ไม่ล่ะ ดูจากฟันแล้วไม่ใช่ Tom Cruise แน่ๆ”

bradmajors69 “ผมเป็นสต๊วจ เมื่อไม่กี่ปีก่อนผมบินไปญี่ปุ่นบ่อยมาก ผู้คนจะเข้ามาหาผมและบอกว่าผมหน้าตาเหมือน Brad Pitt หลายคนมากกกก ครั้งหนึ่งผมถ่ายภาพกับกลุ่มนักเรียน 2 กลุ่มที่ปราสาทโอซาก้าด้วย”

 

หากใครเป็นแฟนหนังของพ่อหนุ่ม Tom Cruise ล่ะก็ อย่าลืมติดตามผลงานของเขาด้วยนะ เพราะเร็วๆ นี้เราจะได้ชม The Mummy ภาคใหม่ที่เขาแสดงนำด้วย

 

ชมตัวอย่างหนัง The Mummy ภาคใหม่ที่พ่อ Tom Cruise ไปเล่นกันดูเลยจ้า

โถ่ ทีหลังจะถ่ายรูปกับดาราคนไหนล่ะก็ เช็คหน้าตาของเขาให้ดีๆ หน่อยนะ

ประเดี๋ยวถ่ายผิดคนนะเออ

ที่มา reddit

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด