หลายคนคงอาจได้ยินชื่อหรือเคยดูเรื่องราวสุดมันส์ของ ‘Fake Taxi’ รถแท็กซี่ที่ร้อนแรงที่สุดในโลกเพราะใช้สำหรับถ่ายทำหนังผู้ใหญ่กับสาวๆ สวยๆ

แต่ว่าในวันนี้ได้เกิดปัญหากับพวกเขาแล้ว เมื่อปรากฏว่าได้มีมือดีขโมยรถคันโปรดของพวกเขาไปซะอย่างนั้น!!

 

 

เหตุการณ์การขโมยสุดยอดรถที่ใครก็อยากเข้านี้มีขึ้นในดึกของวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา เมื่อรถแท็กซี่คันงามได้ถูกขโมยหายไปจากลานจอดรถในย่าน Sutton กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

แต่ถึงอย่างนั้นก็แน่นอนว่าต้องมีกล้องวงจรปิดจับภาพขณะที่กลุ่มโจรกำลังขโมยรถเอาไว้ได้ และไม่รอช้าทีมงาน Fake Taxi ได้โพสต์ออกไปให้ชาวเน็ตช่วยกันแชร์ ช่วยกันตามหาสักหน่อย โดยพวกเขาเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า

“พวกเราหมดคำพูดเลยจริงๆ รถ Fake Taxi คันออริจินัลที่ใช้ตั้งแต่เทปแรกของเราโดนขโมย ถ้าใครมีข่าวคราวเกี่ยวกับรถคันนี้ช่วยส่งมาให้พวกเราที่ info@faketaxi.com หน่อยนะ”

 

 

นอกจากนี้ยังมีคำกล่าวของ Lew Thomas หัวหน้าฝ่ายผลิต Fake Taxi ออกมาขอวิงวอนขอความช่วยเหลือผู้คนให้ช่วยตามหารถคันนี้ให้หน่อย โดยเขาได้บอกเอาไว้ว่า

“ไม่รู้จะพูดอะไรออกมาดีเพราะรถคันนี้มันมีประวัติศาสตร์กับพวกเรามาอย่างยาวนานและในตอนนี้พวกเราก็คิดถึงมันมากจริงๆ” 

 

นี่แหนะ มับเข้าให้

 

“แต่จริงๆ พวกเราก็ยังมีรถคันอื่นที่สามารถใช้งานได้อยู่ ดังนั้นแล้วไม่ต้องกลัวไปเพราะทาง Fake Taxi หรือ FakeHub จะไม่มีการหยุดผลิตอย่างแน่นอน เราหวังว่าจะหารถคันนี้ได้ในเร็ววันนี้ และเราจะขอบคุณมากกับความช่วยเหลือจากทุกๆ คนในการตามหามัน”

ส่วนรายละเอียดของรถคันนี้ Lew ก็บอกว่ามันเป็นรถคันสีดำพร้อมกับสติ๊กเกอร์โลโก้ ‘Fake Taxi’ สีเหลืองติดไว้แนวนอนด้านข้างของรถ รวมถึงกระจกมองข้างด้วย และที่สำคัญก็คือมันจะมีกันชนหน้ากับข้างที่เด่นซะจนไม่เหมือนใครเลย

 

วิดีโอขณะรถกำลังถูกขโมย

 

“รถคันนี้มันมีคุณค่าทางจิตใจกับทั้งผู้โดยสาร คนขับ และผู้สร้าง Fake Taxi จริงๆ” ทีมงานทวิตเพิ่มเติม

แน่นอนว่าเหล่าแฟนๆ หนังใต้สะดือก็ออกมาประณามหัวขโมยผู้นี้กับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยมีหลายๆ ความเห็นด้วยกันอย่างเช่น

“ไม่ว่าใครเป็นคนทำอย่างนี้ คุณมันเป็นคนที่เลวร้ายที่สุดเลย”

“นี่เป็นข่าวร้ายจริงๆ เลย แต่ลองนึกภาพทีมนิติวิทยาศาสตร์ส่องไฟไปที่เบาะหลังของคันนี้สิว่าจะเจออะไรบ้าง…”

ในตอนนี้แม้ว่าจะยังหารถคันนี้ไม่เจอ แต่ก็คาดว่าจะเจอในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน เพราะไม่แน่นะว่าพวกขโมยอาจจะทนกลิ่นที่ติดอยู่ในรถจนขับต่อไปไม่ไหวก็เป็นได้…

 

อยากรู้แท็กซี่คันนี้ขับนุ่มแค่ไหนลองเสริ์ซ “Fake Taxi” ดูสิ

ที่มา: ladbible

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...