เมื่อหมดรักแล้ว คนจะไป ห้ามยังไงก็ห้ามไม่อยู่ แต่วิธีการบอกเลิกนั้นมีหลากหลายวิธี แต่สำหรับหญิงสาวคนนี้ เธอกลับเลือกที่จะจัดฉากว่าตัวเองถูกลักพาตัวไปฆ่า…

เหตุการณ์นี้เกิดที่ประเทศจีน มีรายงานออกมาว่า Yu หญิงวัย 37 ปี ถูกจับเพราะแสร้งถูกลักพาตัวและเสียชีวิตเพื่อต้องการที่จะเลิกกับ Lin แฟนหนุ่ม เหตุเพราะเขาฐานะยากจนเกินไป…

Yu ได้รู้ถึงสถานะการเงินของแฟนหนุ่มหลังจากไปเยี่ยมบ้านเกิดของเขาที่เมือง Yichang เมื่อวันตรุษจีนที่ผ่านมา เธอจึงอยากเลิกกับแฟนหนุ่มหลังจากนั้น แต่กลัวว่าเขาจะไม่ยอม เธอจึงคิดแผนนี้ขึ้นมา

 

Yu หญิงสาวผู้ก่อเหตุ

 

ในวันที่ 21 ก.พ. ไม่นานหลังกลับมาจากบ้านเกิดของแฟนหนุ่ม Yu ก็หายไปจากหอพัก จากนั้นไม่กี่นาทีเธอก็โทรหาแฟนหนุ่ม และบอกว่าเธอถูกลักพาตัวจากสามีเก่าของเธอ และกำลังจะถูกโยนลงทะเลสาบ!

“ช่วยฉันด้วย สามีเก่าลักพาตัวฉันมา มาเร็วเข้า! คิดว่าตอนนี้น่าจะอยู่บนทางด่วนแล้ว” เธอเล่นใหญ่ก่อนวางสายไป

Lin ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี เขาจึงตัดสินใจแจ้งตำรวจเพื่อที่จะสามารถเจรจากับ ‘สามีเก่า’ ของแฟนของเขา หลังทางการตรวจสอบก็ได้พบภาพจากกล้องว่าแฟนสาวคนนี้อยู่ที่โมเตลแห่งหนึ่งในเขต Tenglong

 

ตำรวจพบว่า Yu อยู่ที่โมเตลแห่งหนึ่งในเขต Tenglong

.

 

เมื่อทราบที่อยู่แล้ว เจ้าหน้าที่ 20 นายได้บุกไปที่สถานที่ต้องสงสัยเพื่อทำการช่วยเหลือแต่พวกเขาก็ต้องอึ้ง…“เธอกำลังนอนดูทีวีชิลๆอยู่บนเตียง…” เจ้าหน้าที่ Bai Xiangang เผยสิ่งที่เขาเห็น…

Yu สารภาพว่าที่ทำแบบนี้เพราะต้องการเลิกกับ Lin และไม่อยากให้เขากลับมาง้อ จึงเลือกแกล้งตายเพื่อปิดโอกาสนั้น จากนั้นเธอก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวไว้ 10 วัน

 

จุดจบของสายเล่นใหญ่…เชื่อว่ามีวิธีบอกเลิกที่ดีกว่านี้หลายวิธี โดยไม่ต้องจบลงด้วยการนอนคุกนะ!

 

ที่มา: daily mail, world of buzz

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...