พ่อวัย 37 ปี ถูกแจ้งข้อหาข่มขืนลูกสาว เบื้องต้นไม่ยอมรับ ก่อนจะจำนนด้วยผลตรวจ DNA

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับหนุ่มอเมริกันรายหนึ่ง หลังจากที่ถูกจับกุมในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศลูกสาววัย 20 ปีของตัวเอง จนลูกสาวตั้งท้อง

นาย Gregory Michael St. Andre จากรัฐมิชิแกนถูกแจ้งข้อหาร่วมประเวณีกับคนในครอบครัวและล่วงละเมิดทางเพศในระดับ 3 หลังจากที่ผลตรวจ DNA พบว่าเขาคือพ่อของเด็กในท้องลูกสาวตัวเอง

 

 

การสืบสวนสอบสวนครั้งนี้มีขึ้นหลังจากที่แม่ของเด็ก ได้แจ้งความกับตำรวจหลังจากที่ลูกสาวของเธอให้กำเนิดเด็กทารกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเธอสงสัยว่าลูกสาวของเธอนั้นถูกล่วงละเมิดทางเพศ

Michelle Truszkowski ป้าของหญิงสาวได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า เรื่องที่เกิดขึ้นในครั้งนี้เป็นสิ่งที่เลวร้ายมาก “มันเทำให้ครอบครัวของเราต้องแตกสลาย นี่เป็นการกระทำที่น่าขยะแขยงและเขาควรได้รับโทษ” ผู้เป็นป้ากล่าว

 

 

ภรรยาของ St. Andre ได้ยื่นคำร้องขอหย่า เธอบอกว่าตัวเธอเองเชื่อว่ามีการล่วงละเมิดทางเพศมานานกว่า 5 ปี แล้ว แต่เธออ้างว่าไม่ได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเลย

ในตอนแรกผู้ต้องหาได้ให้การปฎิเสธ พร้อมบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเขาไม่ได้ข่มขืนลูกสาวตัวเอง เขาแค่เอาถ้วยใส่อสุจิให้เธอเท่านั้น และไม่รู้ว่าเธอทำอะไรกับมันหลังจากนั้น

 

 

เจ้าหน้าที่บอกว่าคำให้การของผู้ต้องหานั้นไม่ตรงกับลูกสาวของเขา นาย St. Andre ถูกตั้งข้อหาเมื่อประมาณต้นเดือนพฤษภาคม ก่อนที่ได้รับการประกันตัวด้วยเงิน 5,000 เหรียญ (160,000 บาท)

อย่างไรก็ตามเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา อัยการได้เรียกตัวเขาอีกครั้งเพื่อขอตรวจ DNA ก่อนจะเพิ่มวงเงินประกันเป็น 60,000 เหรียญ (1 ล้าน 9 แสนบาท) และสั่งห้ามไม่ให้ติดต่อกับลูกสาว และจะต้องกลับมารายงานตัวกับศาลอีกครั้งในวันที่ 26 มิถุนายนนี้

 

Michelle Truszkowski  ป้าของเหยื่อสาว

 

ที่มา thesun

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....