ในเวลาที่มีใครทำอะไรผิดเป็นข่าวขึ้นมา จะมีอยู่หลายๆ ครั้งที่เหตุจูงใจของเหล่าผู้ต้องหานั้นจะถูกอ้างว่าเป็นการเลียนแบบสื่อต่างๆ เช่นเกมหรือการ์ตูน ซึ่งหลายๆ ครั้งก็อาจนำไปสู่การถกเถียงกันในโลกออนไลน์ได้

แต่ในเหตุการณ์ครั้งนี้ สิ่งที่ผู้ต้องหาเลือกที่จะเลียนแบบกลับเป็นหนังโป๊เสียนี่

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อนาย Alnadar Ahmed วัย 40 ปีผู้ย้ายถิ่นฐานมาจากประเทศซูดาน ได้เขาปลอมตัวเป็นคนขับรถแท็กซี่ เข้ารับผู้โดยสารสาวอายุราว 20 ปีต้นๆ ก่อนที่จะลงมือข่มขืนเธอตอนที่ขับรถไปจนเกือบถึงบ้านของเธอ

 

Alnadar Ahmed วัย 40 ปี

 

หญิงสาวผู้ตกเป็นเหยื่อให้การว่า เธอไปดื่มกับเพื่อนเวลาประมาณสามทุ่มครึ่ง ก่อนที่จะเมาจนแทบไม่ได้สติในเวลาราวๆ ตีหนึ่ง และตัดสินใจขึ้นรถแท็กซี่กลับบ้าน โดยไม่คิดเลยว่าจะถูกข่มขืนโดยนาย Ahmed

ผู้ก่อเหตุถูกจับโดยทางตำรวจในเวลาต่อมา และแม้ว่านาย Ahmed จะให้การปฏิเสธข้อกล่าวหาในเบื้องต้น โดยอ้างว่าเขาไปส่งเด็กสาวฟรีๆ เพื่อแลกกับการมีเซ็กส์กับเหยื่อ แต่สุดท้ายเขาก็ต้องจนมุมจากหลักฐานที่พบ

 

Alnadar Ahmed ระหว่างไปขึ้นศาล

 

และแม้ว่าผู้ต้องหาจะบอกว่าเขาก่อเหตุเนื่องจากว่าฝ่ายหญิงนั้นใส่กระโปรงสั้นจนเขาเกิดอารมณ์ แต่จากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือที่เขาใช้ ทางตำรวจก็พบว่าเขามีความชื่นชอบในการดูหนังโป๊ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับคนขับรถแท็กซี่ ไม่ว่าจะเป็น BogusTaxi.com หรือ Cabfake.com. ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นเหตุผลที่แท้จริงของการก่อเหตุในครั้งนี้

 

Alnadar Ahmed เชื่อว่าลงมือก่อเหตุข่มขืนเพื่อเลียนแบบหนังโป๊ที่เขาชอบดู

 

นาย Ahmed ได้รับการตัดสินจำคุก 12 ปีจากคดีความในครั้งนี้ ส่วนรถที่ถูกนำไปดัดแปลงให้มีรูปร่างคล้ายกับรถแท็กซี่ของเขานั้น ก็ได้ถูกศาลสั่งทำลายทิ้งเป็นที่เรียบร้อย

 

ที่มา mirrorthesundailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...