สำหรับเหล่านักอ่านหลายๆ คนแล้วมักจะพกพาหนังสือที่ตนเองชื่นชอบไปไหนมาไหนด้วยตลอดเวลา ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องหยิบขึ้นมาอ่านเมื่อนั้น ซึ่งหนังสือเหล่านั้นก็จะบ่งบอกถึงรสนิยมและความเป็นตัวตนของผู้อ่านได้ด้วยเช่นกัน

ซึ่งจะการอ่านหนังสือท่ามกลางผู้คนที่กำลังเดินพลุกพล่านอยู่นั้น ย่อมเป็นจุดสังเกตของเหล่าผู้คนอยู่แล้วล่ะ บางคนอาจจะสนใจหนังสือที่เรากำลังอ่านอยู่ว่าชื่อหนังสืออะไร เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร และใครเป็นคนเขียน จนเกิดความอยากได้และเดินเข้ามาสอบถามก็เป็นไปได้

Capture

 

Scott Rogowsky ชายนักแสดงตลกชาวอเมริกันได้ทำเรื่องที่สุดกล้าหาญ ด้วยการทำปกหนังสือปลอมพร้อมกับทำท่าทางนั่งอ่านมันอย่างเคร่งเครียดท่ามกลางผู้คนมากมาย ทำให้ชาวประชาทั้งหลายต่างมีปฏิกิริยาอย่างเห็นได้ชัดเจนหลังจากเห็นชื่อปกหนังสือที่เขากำลังอ่าน

 

โดยเขาได้ลงมือปฏิบัติการที่สถานีรถไฟใต้ดิน New York และหนังสือเล่มแรกที่เขาหยิบขึ้นมาอ่านนั้นมีชื่อว่า ‘101 วิธีการเพิ่มความยาวของกระปู๋ สามารถทำได้ที่บ้าน ออฟฟิศ และระหว่างการเดินทาง’

1

 

พอเห็นแล้ว พี่ผู้หญิงถึงกับขำเบาๆ เลยทีเดียว 555+

2

 

มีแต่ชื่อหนังสือที่แบบ เอิ่มนะ… อย่างเล่มนี้น่าจะเป็นหนังสือเกี่ยวกับการแนะนำวิธีการมีเซ็กส์ทางตรู๊ดนะ

3

 

ถึงกับต้องยกแว่นขึ้นมาดูให้ชัดๆ เลย

6

และหนังสือแนะวิธีการกลั้นตด ทำเอาซะคุณพี่ข้างๆ ถึงกับเหวอ 555+

4

 

‘แน่นอนว่าไม่ใช่หนังสือโป๊ จะมองทำพระแสงอะไร?’ แต่เน้นคำว่า PORN ตัวโตๆ เป็นใครล่ะจะไม่สนใจ ฮร่า

5

 

หรือจะเป็นเล่มนี้ ‘TRUMP ศิลปะในการฟันลูกสาวของคุณ’ โหดดิบเถื่อนดีชะมัด!!

7

 

ลองไปชมคลิปแบบเต็มๆ กันได้เลยจ้า…

บอกเลยว่าถ้าใจไม่ถึงนี่ทำไม่ได้นะเนี่ย ถ้าให้ #เหมียวหง่าว ไปทำล่ะก็รับรองหลุดขำตั้งแต่รู้ว่ามีคนแอบมองแล้วล่ะ 555+ (ก็คนมันใจไม่นิ่งพอนี่ฝ่าาา)

Emo new (2)

ที่มา : boredpanda, The Chortle

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...