ประสบการณ์อันย่ำแย่ที่หลายคนอาจจะเคยผ่านกันมาแล้วบ้าง โดยเฉพาะในกลุ่มของหญิงสาว เมื่อโพสต์ภาพลงบนโซเชียลมีเดีย อันเป็นภาพที่โชว์ให้เห็นเรือนร่าง ก็คงหลีกเลี่ยงความคิดเห็นในเชิงลามกไม่ได้…

 

 

ปัญหาที่ว่านี้ก็เกิดขึ้นกับพิธีกรสาวชาวรัสเซีย Palina Rojinski ผู้อยู่ในแวดวงสื่อของประเทศเยอรมนี โดยที่ผ่านมาเธอต้องเผชิญกับความคิดเห็นเชิงลามกอยู่บ่อยครั้ง และนั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นในการถ่ายภาพลงอินสตาแกรมเพื่อปั่นหัวคืน

 

 

ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะแสดงความคิดเห็นด้านจินตนาการทางเพศ จนเลยเถิดเกินขอบเขต Palina จึงเริ่มต้นด้วยการลงรูปภาพหน้าอกพร้อมกับจี้สร้อยคอ แสร้งทำเป็นในเชิงว่าได้จี้สร้อยคอที่ดูเหมาะกับเธอมากๆ

 

ภาพอันเลื่องชื่อในการดักครั้งใหญ่

 

แต่ทว่าภาพที่เธอโพสต์ลงไปนั้น มันไม่ได้เป็นไปตามอย่างที่หลายคนคิดเอาไว้ แม้ว่าภาพที่อยู่ตรงหน้าจะเห็นร่องหน้าอกอย่างชัดเจน มีจี้สร้อยคอ และเส้นผม มองยังไงก็เป็นส่วนหน้าอกของผู้หญิงชัดๆ

ภายหลังจากนั้นอีกไม่กี่วัน Polina ได้เปิดเผยเบื้องหลังความจริงของภาพนี้ ว่าแท้จริงแล้วหน้าอกที่เห็นในภาพไม่ใช่ของใคร แต่เป็นร่องก้นของนายแบบ สามารถดักชาวเน็ตได้อย่างถล่มทลาย!

 

 

เจ้าของหน้าอกปลอมตัวจริง!

 

กระบวนการทั้งหมดนี้ ไม่ใช่เป็นการทำขึ้นมาเล่นๆ เพราะต้องใช้ทีมงานในหลายส่วนทั้งช่างภาพ ช่างแต่งภาพ นักออกแบบคอสตูมเพื่อความสมจริง

 

 

โดยได้รับความร่วมมือจากนายแบบ Bernd เป็นอย่างดี และรายการ Late Night Berlin จนกลายเป็นการดักที่ยิ่งใหญ่มากๆ

 

 

คลิปเบื้องหลังการถ่ายภาพจี้สร้อยคอจากรายการ Late Night Berlin

 

ที่มา: @palinski, promipool, faz, tag24, noizz.de

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...