battlefront3

 

ก็ได้เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับเกม Star Wars Battlefront ในรูปแบบเบต้าที่ให้คนทั้งโลกได้ทดลองเล่นกันแบบฟรีๆ ซึ่งชื่อมันบอกว่าเบต้า แน่นอนว่ามันก็จะมีบางส่วนที่ยังไม่สมบูรณ์ อีกทั้งด่านที่นำมาให้เล่นก็มีแค่ 2 ด่านในแบบมัลติเพลเยอร์ และอีก 1 ด่านสำหรับทำภารกิจ

ภายในเกมก็ดูเล่นจริงจังกันมากนะ แต่ทำไมตอนนี้มีแต่คลิปฮาๆออกมาล่ะ วันนี้เหมียวก็เลยจะพาทุกท่านไปพบกับ 10 คลิปสุดเฟลในเกม Star Wars Battlefront กัน ไม่เคยเล่นก็ไม่เป็นไร เพราะมันฮาจริงๆ

 

1. ลุค สกายวอล์คเกอร์ ชื่อนี้โดนเหยียบย่ำเสียแล้ว

คลิปนี้จาก DeeboDB เขาได้เล่นเป็นทหารฝั่ง Empire และกำลังต่อสู้กับฮีโร่ฝั่งตรงข้าม นั่นก็คือ ลุค สกายวอล์คเกอร์ แต่แล้วฮีโร่ดันพ่ายไปซะ เพราะเจอรุมแบบหมาหมู่ซะขนาดนี้ ไปดูกันเลยว่าจะฮาแค่ไหน

 

2. ทำลายหุ่น AT-AT แล้ว แต่ทำไมแพ้ล่ะเนี่ย

ภารกิจของด่านนี้ก็คือต้องทำลายหุ่น AT-AT ให้ฟังทั้ง 2 อันก่อนที่มันจะเดินไปยังฐานของเรา ซึ่งวิธีทำลายที่ดีที่สุดก็คือการเอาลวดไปมัดที่ขามันนั่นเอง แต่อันนี่เรียกได้ว่าทำบุญมาไม่พอล่ะมั้ง ฉิวเฉียดจริงๆ

 

3. ลุค ผู้น่าสงสาร (อีกแล้ว)

คลิปนี้เหมียวเคยนำเสนอไปแล้ว ถ้าใครยังไม่ได้ดู แนะนำให้ดูเลย ฮามาก

 

4. การจะเป็น ดาร์ธ เวเดอร์ มันไม่ง่ายเลย

เวลาคุณต้องการจะเป็นฮีโร่ คุณต้องไปหาเหรียญที่ซ่อนอยู่ตามที่ต่างๆ แล้วกดใช้มัน แต่เขาคนนี้ดูเหมือนจะไม่มีดวงที่จะเป็นฮีโร่เท่าไหร่

 

5. Pod ลงได้แม่นมาก

อีกภารกิจหนึ่งก็คือการคุ้มกัน Pod จากเหล่าศัตรู ซึ่งเจ้า Pod นี้มันก็จะตกแบบสุ่มให้เราไปตามหา แต่เหมือนว่าเขาคนนี้ดวงไม่ค่อยจะดี

 

6. สตอร์มทรูปเปอร์ ผู้ไม่มีเป้าหมายในชีวิต

อีกสิ่งหนึ่งที่เกมดูเหมือนยังไม่ค่อยสมประกอบนั่นก็คือความฉลาดของบอท ดูในคลิปนี้เอาแล้วกัน..

 

7. ให้ตรูได้เป็นฮีโร่บ้างเถ๊อะะะะะ

กว่าเราจะหาเหรียญฮีโร่ได้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยนะเนี่ย และเวลาที่เราต้องใช้เหรียญ มันก็ต้องมีช่วงเวลาในการเรียกก่อน ซึ่งคนๆนี้ดวงไม่ดีสักเท่าไหร่

 

8. ทางนี้เลยพี่ ตู้มมมมมมมมมม

ชายคนนี้ทำให้รู้ว่า หุ่น AT-AT มันไม่ได้เชื่องเหมือนหมาน้อยบ้านเรา

 

9. ฉลองชัยชนะแบบกระเด็นไกล

เกมจบ แต่ระเบิดในเกมยังไม่จบ

 

10. ลาก่อน ดาร์ธ เวเดอร์

 

 

ตกลงเกมนี้มันเป็นเกมอะไรกันแน่เนี่ย ใครอยากเล่นก็ไปโหลดฟรีได้ที่ Origin นะ เดี๋ยวอีกไม่กี่วันก็หมดเขตแล้ว

ที่มา kotaku

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน