ใครๆ ที่ใช้รถใช้ถนน อย่างน้อยๆ ต้องมีสักครั้ง สองครั้ง หรือหลายครั้ง ที่เจอเข้ากับรถที่ใช้ไฟสูงและไฟสีขาวขับสวนมาหรือขับตามหลัง ทำให้คุณรู้สึกแสบตา หรือเกิดอาการตาพร่ามัวไปชั่วขณะ ซึ่งแสงไฟเหล่านั้นเกิดจากการดัดแปลงหลอดไฟบ้าง หรือในบางรุ่นก็มีการใส่มาให้ตั้งแต่โรงงานเลยก็มี

หนึ่งในรถรุ่นที่มีการถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อยู่บ่อยๆ คือรุ่นฟอร์จูนเนอร์ ที่ใช้ไฟแสงสีขาว ที่อาจมีการแยงตาอยู่เล็กน้อย (ถึงมาก) ซึ่งเมื่อลองค้นในเว็บไซต์พันทิปดูแล้วก็พบว่ามีคนตั้งกระทู้เกี่ยวกับไฟหน้าของฟอร์จูนเนอร์เยอะพอสมควร…..

 

 

ด้วยความที่รถรุ่นนี้ถูกพูดถึงบ่อยกว่ารุ่นอื่นๆ ทำให้มีใครบางคนเปิดบัญชี Instagram ในชื่อว่า fai_nar_fortuner แล้วรวบรวมเอาภาพย้อนแสง เวลาที่โดนรถรุ่นนี้วิ่งตามหลังมาแชร์ลงในโลกออนไลน์ เราลองไปดูตัวอย่างภาพของเขากันเลย

 

จ้าาาาาา

 

ดีจ้าาาาาาา!!

 

สว่างพอไหม?

 

เสมือนท้องฟ้าวิปริตแปรปรวนทันใด

 

สว่างไสวไปทุกที่!!

 

เห็นแล้วอุ่นใจ

 

ประหนึ่งว่าตอนนี้เช้าแล้ว

 

มันช่างจ้าซะเหลือเกิน

 

ดีจังมีแสงส่องสว่างเผื่อแผ่คันข้างหน้า

 

น่าเสียดายที่ผู้ใช้รายนี้หยุดโพสต์รูปไปนานพอสมควร หากใครมีรูปภาพเด็ดๆ สามารถส่งไปร่วมสนุกกันได้ที่ fai_nar_fortuner ได้เลยจ้า

ที่มา fai_nar_fortuner

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด