หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการแต่งคอสเพลย์ คุณจะรู้ดีว่าการแต่งตัวและแต่งหน้านั้นเป็นเรื่องที่ใช้เวลานานมาก โดยเฉพาะการแต่งหน้าที่ต้องตั้งใจสุดๆ เพื่อที่จะให้เหมือนกับตัวละครต้นแบบมากที่สุด

แต่เพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่าตอนนี้มีสินค้าดีๆ ที่จะช่วยย่นระยะเวลาการแต่งหน้าของเพื่อนๆ ให้สั้นลงได้ โดยอุปกรณ์ชิ้นนี้คือ “ขนตาอัญมณี” ที่จะทำให้การแต่งดวงตาของสาวสายคอสเพลย์นั้น ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก!!

 

 

สาวๆ คอสเพลย์หลายคนคงต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในสร้างสรรค์การแต่งหน้าและฝึกเทคนิคใหม่ๆ จากคลิปวิดีโอสอนแต่งหน้าเพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุด

แต่จะดีแค่ไหนถ้ามีวิธีที่ง่ายและรวดเร็วกว่านั้น ด้วยการแต่งแต้มดวงตาให้สวยงามเปล่งประกายไปด้วยอัญมณี ผลงานจากนักออกแบบชาวญี่ปุ่น Miyuki ที่ได้สร้างสรรค์ขนตาปลอมให้มีรูปแบบงดงามวาววับ ซึ่งคุณสามารถติดที่เปลือกตาได้ทันทีภายในไม่กี่วินาที

 

แบบแรกเป็นรูปแบบของดอกไฮเดรนเจียสีม่วง ที่ประดับประดาไปด้วยอัญมณีขนาดเล็กต่างๆ ทำให้ดูเปล่งประกายงดงามสุดๆ

 

ต่อจากขนตาปลอมแบบแรก ยังคงเป็นดอกไฮเดรนเจียเช่นกัน แต่จะเพิ่มใบไม้เข้าไปที่หางตาด้วย ใครที่แต่งคอสเพลย์แล้วติดขนตาปลอมชิ้นต้องโดดเด่นเป็นที่สุด

 

นักออกแบบ Miyuki เคยออกแบบขนตาปลอมเหล่านี้ เป็นรูปแบบของดอกซากุระมาแล้วในฤดูที่ผ่านมา และในฤดูนี้มีดอกไฮเดรนเจียที่กำลังเบ่งบานสวยงาม เธอจึงเลือกนำมาเป็นแบบในการทำผลงานของเธอ

 

 

อีกทั้งยังมีขนตาผีเสื้อเป็นทางเลือกให้กับสาวๆ ที่เบื่อธีมดอกไม้ โดยขนตาผีเสื้อจะตกแต่งไปด้วยปีกผีเสื้อทั้งบนและล่างเสมือนว่ามีผีเสื้อจริงๆ มาเกาะอยู่

 

ขนตาปลอมเหล่านี้ไม่ได้มีแค่ดอกไม้และผีเสื้อเท่านั้น เพราะสาวๆ ยังสามารถที่จะเป็นเจ้าหญิงเอลซ่าได้ กับขนตาปลอมอัญมณีทำให้ดูเหมือนว่ามีหิมะเกาะอยู่บนขนตา

 

ส่วนใครที่กำลังมองหาดวงดาวบนท้องฟ้า ก็ลองขนตาปลอมชิ้นนี้ดู เพราะมันได้รวบรวมทั้งหมู่ดาวและพระจันทร์เอาไว้ด้วยกันอย่างงดงาม

 

ขนตาอัญมณีทั้ง 6 แบบนี้จัดจำหน่ายอยู่ที่ร้าน Village Vanguard ของญี่ปุ่นที่มีราคาตั้งแต่ 1,890 เยน หรือประมาณ 580 บาท จนไปถึง 9,720 เยน หรือประมาณ 3,000 บาท

ใครที่อยากได้ต้องรีบๆ ซื้อแล้วเพราะตอนนี้สินค้าได้ขายไปอย่างรวดเร็ว เกรงว่าจะหมดเอาได้ โดยคุณสามารถเลือกซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์นี้เลย vvstore.jp

 

 

ใครที่ชื่อชอบในการแต่งคอสเพลย์ก็ไม่ควรพลาดสินค้าเก๋ๆ เหล่านี้เลยนะ

ส่วนใครที่ยังไม่ถูกใจก็อย่าลืมติดตาม #เหมียวหน่า ได้นะ

เพราะเรามีสินค้าน่ารักๆ มานำเสนอให้เพื่อนๆ อยู่ตลอดเลยล่ะ

ที่มา en.rocketnews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...