ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ในประเทศญี่ปุ่นมีการทำของใช้สำหรับคนเฉพาะกลุ่มออกมามากขึ้น ไม่ว่าจะเครื่องใช้สำหรับคนใส่แว่นโดยเฉพาะ หรือหนังสือแฟชั่นรายเดือนสำหรับสาวรูปร่างใหญ่

และล่าสุดนี้เองบริษัทแว่นตาในโตเกียว Jins ก็ได้จับมือกับ La Farfa เจ้าของหนังสือแฟชั่นรายเดือนที่กล่าวไปด้านบน เพื่อออกสินค้าตัวใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ เจ้าเนื้อโดยเฉพาะ

 

 

นี่คือแว่นตารูปแบบใหม่ ที่ออกแบบโดยให้ความเห็นจากนางแบบแฟชั่นของ La Farfa เป็นพื้นฐาน โดยทาง Jins นั้นบอกว่า แว่นตาโดยทั่วๆ ไปจะคับเกินไปสำหรับสาวเจ้าเนื้อ แต่หากซื้อขนาดที่ใหญ่กว่าเดิม ตัวแว่นก็จะหลวมเกินไป หรือเลนส์แว่นไม่ตรงกับตาอีก

 

 

ด้วยเหตุนี้เองกรอบแว่นตัวใหม่นี้จึงได้รับการออกแบบให้สามารถกางออกได้ในมุมที่กว้างมากขึ้น ไม่คับเกินไปและไม่ส่งผลต่อเลนส์แว่น อีกทั้งยังทำจากวัสดุที่เป็นประกายเงางาม สะท้อนแสงเพื่อให้แว่นตาให้ความรู้สึกที่โปร่งสบายไม่ดูหนา

 

 

โดยเจ้าแว่นตารุ่นใหม่นี้ ได้รับการออกแบบมาทั้งสิ้น 4 รูปแบบได้แก่

 

รุ่น Cool

 

รุ่น Girlish

 

รุ่น Girlish แบบกันแดด

 

และรุ่น Cool แบบกันแดด

 

โดยในเบื้องต้นแว่นตารุ่นใหม่นี้สนนราคาอยู่ที่ 8,000 เยน (ราวๆ 2,350 บาท) รวมเลนส์สำเร็จรูปสำหรับรุ่นธรรมดา และ 5,000 เยน (ราวๆ 1,450 บาท) สำหรับรุ่นแว่นกันแดด โดยทั้งสี่รุ่นเริ่มวางขายไปเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2018

ซึ่งหากเพื่อนๆ คนไหนสนใจก็สามารถหาซื้อแว่นตาเหล่านี้ได้ที่ร้านของ Jins คือที่เว็บไซต์หลัก jins.com ได้เลยนั่นเอง

 

ที่มา soranews24atpressjins

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...