การทำศัลยกรรมบนใบหน้านั้นถือเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก เพราะมันคือสิ่งที่อยู่บนใบหน้า ไม่ว่าจะไปไหนทำอะไร คนก็มักจะมองหน้าก่อนเป็นอันดับแรก หากเกิดความผิดพลาดขึ้นมา มันจะต้องติดอยู่บนใบหน้าของคุณตลอดไปทีเดียว

 

1

 

และเพื่อเป็นการเตือนสติสาวๆ ที่คิดจะสักคิ้วถาวรบนใบหน้า วันนี้แอดเหมียวก็เลยมีกรณีตัวอย่างของคุณ สุมาลี เหมือนเงา มาเล่าสู่กันฟังล่ะ โดยเธอได้ไปสักคิ้วถาวรมาจากร้านแห่งหนึ่ง แต่แทนที่จะได้คิ้วที่สวยงามตามแบบที่เธออยากได้ เธอกลับได้คิ้วหนาดำปื๊ดแบบชินจังมาแทน (คงพอนึกออกนะ)

 

2

 

เมื่อเห็นดังนั้นเธอจึงเกิดอาการเครียดจัดจนคิดอยากฆ่าตัวตายเลยทีเดียว แต่หลังจากนั้นไม่นานเจ้าตัวก็ได้อัพเดทผ่านเฟซบุ๊กของเธอว่าทางร้านสักได้ขอรับผิดชอบแก้คิ้วเดิมให้ โดยการใช้น้ำกรดลบคิ้วออก

 

แต่ดูเหมือนจะหนักกว่าเก่า เพราะมันทำให้เกิดรอยแผลลึกรอบๆ คิ้วของเธอ จนมีสภาพแย่กว่าตอนแรกซะอีก เจ้าตัวจึงอัดคลิปวิดีโอออกมาเตือนใจสาวๆ ที่คิดอยากจะสักคิ้วว่าควรคิดให้ดีๆ ก่อนจะทำ

 

3

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลยจ้า

 

สาวๆ คนไหนเห็นแล้วอยากจะไปลองสักคิ้วถาวรดูบ้าง เหมียวเองก็คงห้ามไม่ได้นะ แต่ก็เลือกหมอเลือกคนทำดีๆ หน่อยละกัน เพราะถ้าพลาดแล้วมันพลาดเลยนะจ๊ะ

emo20

ที่มา สุมาลี เหมือนเงา

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด