ยันฮีของแท้..!! สาวหมวย Chen Yi Man ทำศัลยกรรมทั้งตัว ตั้งแต่หัวยันฮีเลยทีเดียว

ความสวยความงามในสมัยสมัยนี้สามารถดลบันดาลได้ด้วยมีดหมอ สาวๆ หลายคนที่ไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองมีก็คิดอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยขึ้นด้วยวิธีการศัลยกรรม เท่าที่ผ่านๆ มาการทำศัลยกรรมของแต่ละคนก็จะทำแค่เพียงไม่กี่ส่วนเท่านั้นเอง แต่สำหรับสาวหมวย Chen Yi Man รายนี้ศัลยกรรมโหดกว่าใครๆ เลยล่ะเมี๊ยวววว เพราะเธอเล่นศัลยกรรมทั้งตัวเลย ไม่เว้นแต่จุดซ่อนเร้นของตัวเอง!!

 

extreme-surgery (1)

 

โดยในปัจจุบันนี้เธอก็กลายเป็นสาวสวยและเซ็กซี่สมดั่งใจเธอแล้ว แต่ก่อนหน้านั้นเธอก็ต้องผ่ามีดหมอหลายครั้งหลายคราวอยู่เหมือนกัน เพราะเธอไม่ได้เกิดมาสมบูรณ์แบบอย่างใคร ก็เลือกที่จะทำตามฝันของตัวเอง เปลี่ยนหมดจดทั้งตัว โดยที่ไม่แคร์ใครทั้งสิ้น

 

extreme-surgery (2)

 

ด้วยความฝันอันแน่วแน่ที่อยากจะเป็นนางแบบหุ่นเป๊ะ หน้าสวย เธอก็เก็บเงินทีละเล็กทีละน้อยเพื่อทุ่มให้ทั้งหมดกับการทำศัลยกรรม เปลี่ยนแปลงตัวเธอให้กลายเป็นคนใหม่ โดยที่รายการทำศัลยกรรมของเธอก็ยาวเหยียดเป็นหางว่าว ไม่ว่าจะเป็นทั้งดึงหน้า ทำจมูก ฉีดคาง ดูดไขมัน เหลากรามทำหน้าเรียว เสริมหน้าอก หรือแม้แต่อวัยวะเพศของเธอ ก็ยังทำศัลยกรรมด้วย!! โดยรวมแล้วทำเกือบ 10 จุดเลยล่ะเมี๊ยววว

 

extreme-surgery (3)

 

และแล้วฝันของเธอก็เป็นจริง ตอนนี้เธอก็กลายเป็นสาวหมวยสวยสุดเซ็กซี่ หุ่นและหน้าเป๊ะแทบทุกอย่าง ชีวิตของเธอก็เป็นไปในทางที่ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก ซึ่งในตอนนี้เธอก็เป็นนางแบบในสังกัด MOKO เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

extreme-surgery (4)

 

นี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของความพยายามเพื่อที่จะทำตามฝันของตัวเอง ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา สู้ให้สุดเพื่อไปถึงฝัน ไม่ว่าจะต้องเจ็บ และเสียเงินไปเท่าไหร่ก็ยอมได้ ก็นะ คนมันอยากจะสวยก็ห้ามกันไม่ได้หรอกเนอะเมี๊ยววว

 

extreme-surgery (5)

ที่มา : thailandbestbeauty

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....