หากใครยังจำกันได้ เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ของเราได้มีการนำเสนอเรื่องราวของนาย Nicolas Coakley หนุ่มอังกฤษวัย 28 ปี หรือชื่อในวงการยูทูบเบอร์คือ Explorer Nick ที่เดินทางมาเที่ยวที่ประเทศไทย แต่กลับถ่ายคลิปวิดีโอที่พยายามจะจีบสาวไทย

แม้สาวไทยรายนี้จะบอกว่าตัวเองมีแฟนแล้ว แต่เขาก็ยังคงตามมาราวีเธอต่อในเฟซบุ๊ก (สามารถอ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ หนุ่มฝรั่งอัดคลิปจีบสาวไทย สาวไม่เล่นด้วย ยังตามไปตอแยในเฟซบุ๊ก โดนตอบกลับเด็ดไปอีก)

 

 

หลังจากที่นาย Nicolas ได้ก่อวีรกรรมเอาไว้ที่ประเทศไทย เขาก็เดินทางไปเที่ยวต่อที่ประเทศไต้หวัน และทำคลิปในเชิงดูถูกหญิงสาวที่นั่นเรื่อยๆ แถมยังมีการตั้งเว็บไซต์ที่ชื่อว่า TaiwanGirlsEasy.com เพื่อให้คนที่อยากจะดูคลิปแบบ 18+ จ่ายเงินแล้วเข้าไปดูได้

มีหญิงสาวรายหนึ่งเล่าให้สื่อฟังว่าเธอได้เจอกับเขาในวันหนึ่งขณะฝนตก และถูกเขาเข้ามาพูดจาหยาบคายใส่ จนมีการพูดถึงไปทั่วอินเตอร์เน็ตว่าเขาเป็นนักท่องเที่ยวที่ควรหลีกเลี่ยง

 

 

แต่ล่าสุดจากการรายงานของเว็บไซต์ Shanghaiist เมื่อวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าเขาจะไปสะดุดเข้ากับแข้งขาของมาเฟียที่โน่นเข้า จนทำให้เขาได้รับการข่มขู่ถึงที่โรงแรมและสั่งให้เขาลบคลิปต่างๆ ที่ดูถูกหญิงสาวออกจากช่องยูทูบของเขา

 

ตามรายงานบอกว่ามีใครบางคนพยายามตามหาตัวเขาและเตือนว่ามีมาเฟียใต้ดินพยายามตามหาตัวเขาอยู่ จากข้อความระบุว่า

“นี่ใช่นักเลงคีย์บอร์ดนิกหรือเปล่า? ฉันเพิ่งได้ยินมาว่ามีพวกใต้ดินกำลังตามคุณอยู่ พวกเขาจะให้ถุงน้ำแข็งกับคุณแล้วตัดจู๋คุณออก”

 ซึ่งจากข้อความดังกล่าวก็ทำให้เขาต้องออกมาถ่ายคลิปวิดีโอเพื่อขอโทษขอโพยเป็นการใหญ่

 

.

 

ชมคลิปวิดีโอได้ที่ด้านล่างเลย

 

แต่ในภายหลังเขาก็ได้เปลี่ยนชื่อคลิปวิดีโอของเขาเป็น Lol Shanghaiist is Fake News เพื่อบอกว่าคลิปการขอโทษของเขานั้นก็เป็นเพียงคลิปการขอโทษหลอกๆ

แต่สิ่งที่เกิดขึ้นจริงก็คือนาย Nicolas ยังคงเป็นบุคคลที่ตำรวจในหลายๆ ที่ตามตัวอยู่ โดยเฉพาะประเทศไทย

เรื่องของเขาจะเป็นไงคงต้องรอติดตามชะตากรรมมันต่อไป…

ที่มา shanghai

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด