หากเราได้เล่นโซเชียลมีเดียในช่วงที่ผ่านมา คงเคยเห็นคลิปวิดีโอของสองพ่อลูกที่ทำ “แตงโม” ระเบิดใส่หน้า ซึ่งกลายเป็นกระแสอย่างรวดเร็วเมื่อเร็วๆ นี้

วันนี้เราก็เลยจะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับสองพ่อลูกคนดังกล่าวกันเสียหน่อย

 

 

โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวนั้นจริงๆ แล้วถูกอัปโหลดตั้งปีเดือนมิถุนายน ปี 2018 โดยช่องยูทูบชื่อว่า Kubo Sato คุณพ่อสุดฮาชาวญี่ปุ่น ร่วมก๊วนโดย “นาจัง” ลูกสาวสุดน่ารักที่เราเห็นในวิดีโอ

ในวันดังกล่าวสองพ่อลูกอยากลองทำ “ชาเลนจ์ระเบิดแตงโมด้วยหนังยาง” ชาเลนจ์ที่ผู้เล่นจะนำเอาหนังยางมารัดแตงโมไปเรื่อยๆ จนกว่าแตงโมจะระเบิด ซึ่งเป็นที่ฮอตฮิตกันในปี 2016

 

รัดหนังยางเส้นแรกก็โดนดีดซะแล้วคุณพ่อ

 

ในวิดีโอเมื่อทางคุณพ่อคุโบะได้เริ่มชาเลนจ์นี้ ระหว่างที่รอคุณพ่อนำหนังยางมารัดเจ้าแตงโมทีละเส้นๆ ก็รู้สึกเกิดเบื่อจนต้องหาอะไรทำฆ่าเวลา ไม่ว่าจะเล่นเป็นนำผ้าคลุมมาเล่นหรือเล่นปั่นจานก็ด้วย

 

นาจังเบื่อแล้วนะ

 

นาจังหาอะไรทำมากมายเต็มไปหมด

 

ผ่านการรัดหนังยางไป 200 เส้นก็แล้ว 400 เส้นก็แล้ว แต่เจ้าแตงโมก็ยังไม่มีท่าทีจะระเบิดสักที เล่นเอานาจังยิ่งเบื่อเข้าไปกันใหญ่จนต้องเดินไปนู่ไปนี่เล่นระหว่างรอคุณพ่อทำการทดลอง

และระหว่างที่นาจังกำลังจะออกไปเดินเล่นอยู่นั้นเอง เจ้าแตงโมที่คุณกำลังนำหนังยางรัดอยู่นั้นก็เกิดระเบิดขึ้น ตู้ม!! เปลือกแตงโมกระเด็นเข้าหน้าของคุณพ่อเต็มๆ จนต้องล้มไปนอน

 

ตู้ม!! กลายเป็นโกโก้ครันช์

 

โดยทางคุณพ่อคุโบะได้บอกว่าเขาใช้หนังยางรัดไปประมาณ 800 วงกว่าจะทำให้แตงโมระเบิดได้ และแม้ว่าเขาจะถูกเปลือกแตงโมกระเด็นกระแทกเข้าที่หน้าเต็มๆ แต่ก็เผยว่าตัวเองสนุกกับการทดลองครั้งนี้มากๆ

แถมเมื่อการทดลองเสร็จสิ้น สองพ่อลูกก็นำแตงโมที่ระเบิดนั้นมารับประทานอย่างเอร็ดอร่อยเสียด้วย

 

โอ๊ะ!! โออิชี่!!

 

คลิปเต็มๆ ของพวกเขา

 

ที่มา Mothership, Kubo Sato

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...