เอาเป็นว่าอย่าหาว่า #จ่าสิบเหมียว หื่นเลยเนาะ เป็นความรู้ละกัน อิอิ ก็เป็นเรื่องธรรมดา ธรรมชาติ ของมนุษย์ปุถุชนนี่แหละ กับเรื่อง ‘เซ็กส์’ ที่ในชีวิตของทุกๆ คนก็คงต้องมีกันบ้างแหละ

และจากผลการสำรวจความคิดเห็นกว่า 38,000 คนจากสำนักข่าว NBC News ก็พบว่า มีคู่รักจำนวนมากเลยทีเดียวที่สุขสมกับชีวิตเซ็กส์ และอีกจำนวนมากเช่นกันที่ไม่สุขสมและเบื่อหน่ายกับเรื่องดังกล่าวเอาซะมากๆ

 

ปัจจัยสำคัญล่ะ?

1

 

 

ผลสำรวจชี้ว่าคู่รักที่สุขสมในเรื่องนี้มีสิ่งที่คล้ายๆ กันก็คือ ‘การสร้างความตื่นเต้น’ ทั้งท่าทางแบบใหม่ๆ การใช้คำพูดแบบหื่นๆ แรดๆ การสวมชุดนอนไม่ได้นอน การพูดคำว่า ‘รัก’ ระหว่างจังหวะเข้าทำ หรือแม้กระทั่งการใช้เซ็กส์ทอย สิ่งเหล่านี้ล้วนแต่สร้างความแปลกใหม่และไม่ทำให้พวกเขาเบื่อหน่าย

ส่วนกว่าร้อยละ 60 ของคู่รักที่ไม่สุขสมกับเรื่องนี้พบว่า พวกเขาเห็นด้วยกับประเด็นๆ หนึ่ง นั่นก็คือ ‘คู่รักของคุณไม่รู้วิธีแปลกๆ ใหม่ๆ ที่จะทำให้คุณตื่นเต้น’ ข้อนี้เช็คถูกกันรัวๆ เลยทีเดียว

 

ความตื่นเต้น

222

 

และในส่วนของคู่รักที่สุขสม พวกเขามักจะชอบลองอะไรแบบแปลกใหม่อยู่เสมอ และพูดเรื่องเซ็กส์ เรื่องหื่นๆ กันเป็นประจำ ฮ่าๆๆ คือเป็นคนหื่นกันทั้งคู่นั่นเอง แอร๊ยยย ><

 

‘หลักๆ แล้ว เคล็ดลับสำหรับชีวิตคู่ก็คือเรื่องอย่างว่านั่นแหละ และถ้าจะให้สุขสมกันทั้งคู่ล่ะก็ ทดลองอะไรใหม่ๆ กันบ้าง!!!’ ศาสตราจารย์ David Frederick แห่ง Chapman University กล่าว

ที่มา: Metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์