เธอ ‘คนนี้’ ระบายความรู้สึกของตัวเอง เวลาถูกเพื่อนล้อ ผ่านการแต่งหน้าสุดสยอง!!

คนเราเวลาที่มีจุดด้อย ก็มักจะโดนคนรอบข้างล้อ รังแก ดูถูกเหยียดหยามอยู่เสมอ บางคนทนฟังคำดูถูกเหล่านั้นไม่ได้ ก็เก็บเอาไปคิดจนเกิดอาการเครียด และถึงกับฆ่าตัวตายบ้างก็มี

แต่ไม่ใช่กับ Eve Hirst สาวน้อยวัย 14 ปีคนนี้ ที่มักจะถูกเพื่อนในห้องรังแก เนื่องจากเธอเป็นคนตัวใหญ่ และอ้วนเกินกว่าคนทั่วไป แม้ว่าสิ่งที่เธอได้รับมันทำให้เธอรู้สึกเสียใจก็จริง แต่เธอก็มีวิธีแก้ไข และสามารถระบายมันออกมา ผ่านการแต่งหน้าที่เธอมักจะชอบศึกษาจากทาง YouTube

 

makeup1

 

makeup4

 

โดยการแต่งหน้าของเธอ ไม่ใช่การแต่งหน้าธรรมดาๆ ทั่วไปนะจ๊ะ แต่มันเป็นการแต่งหน้าซอมบี้สุดสยอง ที่ดูน่ากลัวสุดๆ แถมขั้นนตอนการแต่ง ก็ไม่ใช่ว่าจะง่ายๆ ด้วยสิเหมียว

 

makeup2

 

makeup3

 

Eve Hirst กล่าวว่า เธอต้องหาวิธีระบายความรู้สึกของเธอเอง โดยการเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนใหม่ เพื่อที่จะลืมเรื่องราวเหล่านั้น เพราะเธอเบื่อกับชีวิตเดิมๆ เต็มทน และสิ่งเหล่านี้ก็ทำให้เธอมีความสุข และยิ้มได้นั่นเอง

 

makeup5

 

makeup6

 

นอกจากนี้ แม่ของเธอยังบอกอีกว่า เธอโดนรังแก และถูกล้อมาตั้งแต่เด็กๆ จนมันรุนแรงขึ้นเมื่อตอนเรียนมัธยม แถมยังถูกโจมตีทั้งในโรงเรียน และสื่อออนไลน์อีกด้วย น่าสงสารจังเลย!!

 

makeup8

 

makeup7

 

แม้ว่าสิ่งที่ Eve Hirst ทำ มันอาจไม่ช่วยให้เธอโดนรังแกน้อยลง แต่สิ่งเหล่านี้ก็ช่วยให้เธอมีความสุข และลืมเรื่องราวต่างๆ ไปได้

ที่มา : mirror

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....