นั่งเล่นเฟซบุ๊คเพลินๆ #ประธานเหมียว ไปเจอกับโพสต์อันสะดุดตาจากทางเพจ Major Cineplex Group (Thailand) ซึ่งเข้าใจว่าตอนนี้กำลังโหมกระแสโปรโมท Now You See Me 2 สุดพลังเลยล่ะ

แต่ด้วยกลยุทธ์ทางการตลาดใดๆ ที่เห็นแล้วก็ยังรู้สึกว่าธรรมด๊าธรรมดา แต่เจอกลยุทธ์นี้ขอจับมาเขียนข่่าวหน่อย จากโพสต์ที่ว่า…

 

major1

“ประกาศๆ #NowYouSeeMe2 “อาชญากลปล้นโลก” สาขาภาคอีสาน เราฉาย 3 ระบบเสียง
สังเกตกันให้ดีๆก่อนจองครับ จะขึ้นแบบนี้ แชร์กันไปก่อนกัน งง นะ
เช็ครอบฉาย >> http://goo.gl/wpMnTS

#ฉายพรุ่งนี้วันแรก “

 

แน่นอน เฉพาะสาขาภาคอีสาน นอกจากจะมีเวอร์ชั่นซาวน์แทร็ค เวอร์ชั่นเสียงไทยแล้ว ยังมีเสียงอีสานเป็นพิเศษอีก ตอนแรกก็สงสัยว่าเรื่องจริงหรืออำเล่นๆ แต่แอดมินเพจก็ยืนยันว่าจริงแท้แน่นอน

major2

 

#ประธานเหมียว คาดว่าการตลาดอันนี้มาจากการลองส่งเทรลเลอร์ภาพยนตร์เรื่องนี้พากย์เป็นภาษาอีสานและปล่อยให้ชมในเฟซบุ๊คก่อนหน้านี้ ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับค่อนข้างดีพอสมควร เลยนำมาสู่แนวคิดแบบนี้ตามมา…

 

เอาเป็นว่านี่ก็ไม่ได้ค่าโปรโมทสักบาท และคงไม่คิดไปดูเรื่องนี้ในโรง (พอดีไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้ขนาดนั้น รอแผ่นออกล่ะกัน) แต่ใครที่สนใจจะไปชม โดยเฉพาะอยากฟังภาษาอีสานว่าจะคูลจะเท่ห์ขนาดไหน ก็ตามไปชมกันได้ฮะ…!!

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!