เอาล่ะสิงานนี้ คงถูกใจเหล่านักเดินทางรวมถึงคนที่ขี้เกียจอาบน้ำกันอย่างแน่นอน กับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Epic Wipes ที่มีความใหญ่กว่าทิชชู่ธรรมดาถึง 16 เท่า และสามารถทำความสะอาดส่วนต่างๆ ของร่างกายคุณราวกับได้อาบน้ำกันเลยทีเดียว!!!

สำหรับเจ้า Epic Wipes นี้ ก็ผลิตมาจากเยื่อไผ่ ใช้แล้วสามารถทิ้งได้เลยเพราะสามารถย่อยสลายได้ง่าย แถมมีส่วนผสมของน้ำมันที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นหลังจากการทำความสะอาดด้วยล่ะ

 

Epic Wipe

1

 

Aeneas Janze ผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์นี้เคยประสบปัญหาตอนเธอไปยังประเทศอัฟกานิสถาน เธอรู้สึกไม่สบายตัวเอาซะมากๆ เพราะว่าไม่ได้อาบน้ำ เธอจึงหาแนวคิดที่จะสามารถทำความสะอาดร่างกายทดแทนการอาบน้ำชนิดนี้ขึ้นมา

เธอนำแนวคิดนี้ไประดมทุนใน Kickstarter เพราะอยากได้ทุนราวๆ 10,000 เหรียญมาพัฒนา แต่ตอนนี้กลายเป็นว่าได้ทุนมาราวๆ 20,000 เหรียญด้วยกันแล้วล่ะ แถมยังเหลือเวลาระดมทุนเพิ่มอีกราวๆ 3-4 วันเลยทีเดียว!!!

 

ขนาดใหญ่กว่าทิชชู่เปียกแบบธรรมดาๆ ถึง 16 เท่า!!!

2

 

สำหรับขนาดของมันจะอยู่ที่ 31.5 x 19.7 นิ้ว ส่วนประกอบของมันก็คือน้ำ 99.8% นอกเหนือจากนั้นก็มีคาโมมายล์ สารสกัดจากดอกดาวเรือง ยูคาลิปตัส และน้ำมันเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

โดยราคาของมันจะอยู่ที่ 14 เหรียญต่อ 4 แพ็ค หรือราวๆ 490 บาทเท่านั้นเอง…

 

แถมผู้ผลิตยังบอกด้วยว่าคุณสามารถกินมันได้ เพราะมันปลอดภัยมากๆ (แต่ไม่แนะนำหรอกนะจ๊ะ ฮ่าๆๆ)

3

 

โฉมหน้าของผลิตภัณฑ์เมื่อจะทำการวางขาย

4

 

เทียบไซส์กันซะเลย!!!

5

 

พกพาไปไหนได้ง่ายๆ อย่างเช่นใส่ในกระเป๋ากางเกง

6

 

อื้อหือออ เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่สุดยอดมาก ในอนาคตถ้ามีขายนี่รับรองว่าเป็นเพื่อนคู่ใจคนที่ชอบไปพักแรมบนภูเขาหรือในป่าไกลๆ อย่างแน่นอน…

ที่มา: Dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์