“นิ้ง ชัญญา” ผู้รับบท ‘ยูริ’ ใน เด็กใหม่ เผยความรู้สึกไม่โอเค หลังมีคนอินเกินจนตามมาด่าในชีวิตจริง


7 แชร์

จากปรากฏการณ์แนนโน๊ะครองเมืองนิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ ผู้รับบท ยูริ ซึ่งก่อนหน้านี้ เธอก็ได้ฝากผลงานที่เป็นที่จดจำกับเหล่าคนดูอย่างเช่น The Deadline

หลังจากที่ซีรี่ส์ได้เข้าสตรีมใน Netflix ไปเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก็กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมากจากความดุเดือดของซีรี่ส์ และหนึ่งในตัวละครที่ถูกพูดถึงมากพอๆ กับแนนโน๊ะก็คือ ยูริ

 

แนนโน๊ะ vs ยูริ

 

ยูริ

.

.

.

****ต่อจากนี้มีสปอยล์เนื้อเรื่องบางส่วน****

.

.

(เตือนแล้วนะ) 🥺🥺🥺

.

.

จาก ep4 ที่เล่าถึงที่มาของยูริ ตัวละครใหม่ที่เข้ามาสร้างความปั่นป่วนให้กับจักรวาลนี้ ยูริ เป็นเด็กสาวที่เกิดมาแล้วชีวิตต้องพบกับความลำบาก บ้านมีฐานะยากจน ต้องอยู่ในแฟลตเล็กๆ ที่สภาพแวดล้อมไม่ดี แต่ยูริมีดีตรงที่มีความฉลาด จึงทำให้เธอมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ แลกกับการถูกกดขี่ข่มเหงโดยใช้คำว่าเพื่อนบังหน้าให้กับนาน่าและทับทิม

 

 

แต่ด้วยความโกรธแค้นที่สะสมอยู่ในใจทำให้ยูริคิดหักหลังนาน่ากับทับทิม แต่ก็โดนหักหลังซ้อนอีกชั้น ทำให้ยูริต้องจบชีวิตไป แต่ด้วยความบังเอิญที่ทำให้ยูริได้กลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้งด้วยเลือดของแนนโน๊ะ

ยูริ ได้กำเนิดขึ้นอีกครั้งในฐานะเด็กใหม่แบบเดียวกับแนนโน๊ะ ซึ่งยูริมาเพื่อจัดการกับเหล่าตัวละครในแต่ละตอนให้พบกับจุดจบที่เลวร้ายที่สุด และมาจัดการกับแนนโน๊ะผู้ที่ทำให้เธอต้องจบชีวิตการเป็นมนุษย์

 

 

แต่ด้วยความที่ยูริใช้วิธีการจัดการที่ Low class กว่าแนนโน๊ะ และเป็นตัวที่คอยทำให้แผนของแนนโน๊ะพัง ทำให้คนดูต่างก็พากันเกลียดยูริไปตามๆ กัน แต่ก็คงจะไม่มีใครคิดว่าจะมีคนดูที่อินเกินจนส่งข้อความไปตามด่านิ้ง ชัญญา ผู้รับบทยูริในชีวิตจริง

ล่าสุดนิ้งก็ได้ออกมาพูดถึงความรู้สึกที่ถูกคนดูมาตามด่าในชีวิตจริงผ่านทางเฟซบุ๊กของเธอว่า มันทำให้เธอรู้สึกแย่จนชีวิตเริ่มหดหู่ ร้องไห้มาหลายวันจากการถูกส่งข้อความด่าจนกลายเป็นพลังงานลบ ซึ่งมันส่งผลต่อการใช้ชีวิตจนอยากเลิกเล่นโซเชียลไปเลย

.

.

 

.

.

.

.

 

.

.

 

ตามไปคอมเมนต์ให้กำลังใจนิ้งกันได้ในลิ้งก์นี้เลยค่ะ Chanya Sawadivichaikul 

 

ปล. ในฐานะคนที่ติดตามผลงานของนิ้งตลอด อยากบอกว่าขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้นิ้งนะ เธอเก่งมากๆ

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

7 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?