อีกวางซู ประกาศอำลา Running Man หลังอยู่มานาน 11 ปี


เรียกได้ว่าเป็นข่าวร้าย ที่ทำเอาแฟนๆ รายการ Running Man แทบไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว

ในวันนี้ (27 เมษายน 2564) เว็บไซต์ Allkpop รายงานว่า อี กวางซู พ่อยีราฟขวัญใจแฟนๆ ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการว่าเขากำลังจะอำลารายการ Running Man แล้ว หลังผ่านมานานกว่า 11 ปี

โดยมีการประกาศผ่านทางเอเจนซี่ มีข้อความว่าดังนี้…

“เราขอประกาศว่า อี กวางซู จะออกจาก Running Man ช่อง SBS หลังจากถ่ายทำตอนสุดท้ายกับรายการในวันที่ 24 พฤษภาคม 2564 ที่จะถึงนี้”

“หลังจากประสบอุบัติเหตุรถชนในปีที่ผ่านมา อี กวางซู ต้องเข้ารับการบำบัดทางกายภาพ มีช่วงเวลาที่เขารู้สึกว่ามันยากมากๆ ที่จะรักษาสุขภาพให้เต็มร้อย เพื่อจะไปถ่ายรายการ Runing Man”

“และผลของมันก็คือ อี กวางซู ตัดสินใจปรึกษากับทีมงานในรายการ ทั้งเพื่อนนักแสดงคนอื่นๆ และเอเจนซี จนได้ผลสรุปว่า เขาต้องการเวลาที่จะพักฟื้น ทั้งทางร่างกายและจิตใจ”

“เนื่องจากว่ารายการนี้ เป็นรายการที่เขาเรียกว่าเป็น ‘บ้าน’ อีกหลังหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะเขาอยู่กับมันมานานกว่า 11 ปี จึงเป็นเรื่องยากมากๆ ที่จะตัดสินใจ”

“แต่อย่างไรก็ตามการออกจากรายการครั้งนี้ก็เป็นเพราะเขาต้องการที่จะทำให้คนดูได้รับชมอะไรสนุกๆ ได้อย่างเต็มที่ ในอนาคตที่จะถึง”

“เราอยากจะขอขอบคุณคนดูทุกคน ที่มอบความรักให้กับอี กวางซู ในรายการ Running Man และ อี กวางซู ก็รับปากว่าเขาจะกลับมาอีกครั้ง ด้วยภาพลักษณ์ที่สดใส และสุขภาพที่ดีกว่าเดิม”

ย้อนกลับไปในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2020 อี กวางซู ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ส่งผลให้เขาได้รับบาดเจ็บกระดูกหักบริเวณข้อเท้าข้างขวา จนหายออกไปจากรายการ Running Man หลายสัปดาห์

แม้อาจจะเศร้าไปบ้าง แต่คิดว่าเจ้ายีราฟเองก็คงอยากพักผ่อนจริงๆ ล่ะนะ ไว้ร่างกายสมบูรณ์ดีค่อยกลับมาใหม่ ยังไงแฟนๆ ก็รอติดตามชมอยู่แล้ว ขอให้หายโดยเร็วนะครับ ^^

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

ที่มา : https://www.allkpop.com/article/2021/04/lee-kwang-soo-to-leave-the-cast-of-running-man-after-11-years

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?