‘เดย์ ไทยเทเนี่ยม’ เผยมุมมองเชื้อไวรัสทำให้โลกเปลี่ยนสู่มิติที่ 5 แนะนำให้คิดบวก อธิษฐานส่งความรัก


ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดรุนแรงในประเทศไทย ยอดผู้ติดเชื้อล่าสุดของวันที่ 6 กรกฎาคม 2564 คือ 5,420 ราย เสียชีวิต 57 ราย ในขณะที่ยอดผู้ติดเชื้อทั่วโลกรวมทั้งสิ้น 184 ล้านราย (อ้างอิงจากสถิติของ Google)

นอกจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 จะส่งผลต่อร่างกายของผู้ติดเชื้อ การแพร่ระบาดในครั้งนี้ก็สร้างความเสียหายให้กับทั่วโลกเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทางด้านเศรษฐกิจที่ได้รับผลกระทบกันหลายภาคส่วนตั้งแต่ผู้ประกอบการรายเล็กถึงรายใหญ่

ล่าสุด เดย์ จำรัส ทัศนละวาด หรือ เดย์ ไทยเทเนี่ยม สมาชิกวงฮิปฮอปชื่อดังของประเทศไทยได้ออกมาโพสต์ถึงมุมมองของตัวเองที่มีเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในครั้งนี้ เดย์ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กบอกว่า

มุมมองของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส

ข่าวเราเชื่อไม่ได้หมดเพราะเขาใช้วิธีสร้างข่าวและทำให้คนกลัว อย่ากลัว ใช้วิธีป้องกันตัวเอง นอนพัก ออกกำลังกาย ทานอาหารที่ปรับร่างกายให้เป็นด่าง เชื้ออยู่ไม่ได้แน่นอน
มารใช้ความกลัวให้เราทำตาม เหมือนข่าวอเมริกา และหลายประเทศทั่วโลกข่าวปลอม ไม่ได้หนักขนาดนี้ ให้คิดบวก นั่งสมาธิอธิษฐาน แบ่งปันความรัก ให้กับทุกชีวิต ทั้งคน สัตว์ ต้นไม้ และให้ความเมตตา อภัยให้ทุกคนในชีวิต ตอนนี้โลกกำลังเปลี่ยนจากมิติที่ 3 เป็นมิติที่ 5 มารรู้ว่าจะแพ้ เลยพยายามทำทุกอย่างเพื่อทำลายมนุษย์ เพราะความกลัวคือการที่มนุษย์ทุกคนหลงเชื่อยอมรับและทำตามในสิ่งที่มารกำหนดไว้

 

 

ทุกคนจะเห็นความจริง มิติที่5 เป็นความรักและการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ การเปลี่ยนแปลงนี้ใช้เวลา 2-5 ปี ไม่มีใครหยุดได้ เพราะพลังงานความรักและคลื่นแม่เหล็กของมนุษย์เป็นบวกและเป็นความรักมากกว่า 60% การเปลี่ยนแปลงเริ่มแล้ว ให้นั่งสมาธิอธิษฐานส่งความรักการเป็นหนึ่งเดียวกัน การรักษาจิตใจและร่างกายและจิตวิญญาณ ให้กับมนุษย์โลกทุกคนทุกวัน

ร่างกายเราเป็นสนามแม่เหล็ก และรับพลังงานคลื่นเสียงความถี่ให้อยู่ในระดับของจิตวิญญาณที่สูงขึ้นได้ และรับคลื่นเสียงความถี่ของพระเจ้าได้ แต่เราถูกมารซาตานกดให้ร่างกายเราทำไม่ได้ โดยการหลอกลวง วางยาพิษในน้ำใส่ฟูลโอไล อากาศพ่นแค้มเทรว อาหารเต็มไปด้วยGMOและมาจากสารพิษในอากาศและน้ำและยามากมาย #sdthaitay #GOdBLeSS

 

พระเจ้าสร้างมนุษย์ให้มีความสามารถและอัศจรรย์มาก เราสร้างรักษาสุขภาพตัวเองได้

1. หยุดความกลัวทุกอย่าง สั่งตัดความโกหกหลอกลวงจิตวิญญาณที่ชั่วร้าย คลื่นเสียงความถี่ที่ชั่วร้ายออกไปจากชีวิตเราอย่างถาวร โดยที่เราไม่ให้สิทธิ์อำนาจมารเหมือนชีวิตเรา
กฎของจักรวาลคือไม่มีใครทำอะไรใครได้ ถ้าเขาไม่ยอม เพราะฉะนั้นอย่ายอม!
2. นั่งสมาธิอธิษฐานเผื่อแผ่ความรักและความเป็นหนึ่งเดียวกันให้มนุษย์ทุกคน รับพลังงานบวกจากพระเจ้า คิดบวกเสมอ
3. งดหรือลดทานเนื้อสัตว์ทุกชนิด มนุษย์ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้ทานผักผลไม้
4. ใกล้ชิดธรรมชาติ บอกรักต้นไม้ สัตว์และเพื่อนมนุษย์ สำคัญที่สุดคือรักและอภัยให้ตัวเองและทุกคน
5. ให้เวลากับตัวเอง ค้นหาตัวเองว่าเราเป็นใคร มาจากไหน มาเกิดบนโลกนี้เพื่ออะไร จิตวิญญาณใต้สำนึกจะบอกเรา
6. ปิดข่าวทางทีวี เรียนรู้ค้นหาความจริง
7. เราเป็นความรักและความสว่างของโลกนี้ที่พระเจ้าสร้างมา จงส่องแสงและให้ความรัก!

 

 

โพสต์ของพี่เดย์: SD Thaitanium

 

หลังจากที่คุณเดย์โพสต์ข้อความออกไปก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับมุมมองของเขา ส่วนใหญ่บอกให้มองถึงความเป็นจริงกับสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนี้ สถานการณ์มันแย่เกินกว่าที่จะมาคิดบวกได้แล้ว มิติที่ 5 ที่เป็นโลกของความรักและการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์มันอาจไม่ได้มีอยู่จริงก็ได้

 

 

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?