เรียกได้ว่ากลายเป็นเรื่องฮือฮากันเลยก็ว่าได้ หลังจากที่สายการบินจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์อย่าง เอมิเรตส์แอร์ไลน์ ได้โพสต์ภาพของเครื่องบินโบอิง 777 ที่ถูกประดับด้วยกากเพชรสะท้อนแสง

ทำเอาแฟนคลับหลายๆ คนต้องอ้าปากค้างกันเลยทีเดียว

 

ระยิบระยับ…

 

ภาพที่เพื่อนๆ เห็นอยู่นี้ถูกแชร์ผ่านทางทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของสายการบิน พร้อมข้อความว่า “เราขอนำเสนอ Emirates ‘Bling’ 777 สร้างสรรค์ภาพโดย Sara Shakeel”

ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากไม่อ่านแคปชั่นดีๆ ล่ะก็ หลายคนอาจจะเชื่อก็ได้ว่านี่คือเครื่องบินจริงๆ จากทางสายการบินอย่างแน่นอน

แต่อันที่จริงแล้ว มันคือภาพตัดต่อจากเจ้าของอินสตาร์แกรม Sarashakeel หญิงสาวผู้ชื่นชอบความระยิบระยับของประกายเพชรรายนี้ต่างหาก

 

 

Sara Shakeel เจ้าของภาพเครื่องบินลำดังกล่าว ได้เดินทางไปเที่ยวที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี โดยใช้บริการของสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์

โดยเธอได้เล่าความประทับใจที่ได้มาเยือนที่เมืองหลวงของอิตาลี ก่อนที่จะทิ้งท้ายโพสต์ด้วยข้อความที่บอกว่า เธอได้อัพเกรดความแปลกให้กรุงมิลานนิดหน่อย

 

ภาพจากทางอินสตราแกรม Sarashakeel

View this post on Instagram

Waiting for my Ride 💎 . . So Ladies & Gentlemen , I am officially flying to #milan to fall in love with #art #culture #italy to witness the love #glamourtalentawards has to offer ! I have to remind myself & all of you again and again, This all happened cause some of you prayed & some sent love 💕 to the universe & God just had to make it happen!! Just an ordinary big eyed – hopeful artist trying to live the best out of the world has to offer! Love you and thank you!!! Can’t wait to share everything with you all! . . . P.s I got a freaking upgrade to #milano !!!! . . . #art #artwork #collageart #artist #vision #fly #high #flying #godisgreat #pink #clouds #hope #lovemyjob #plane #emirates #flyhigh #arte #crystalart #crystalartwork #travel #travelphotography #blog

A post shared by Sara Shakeel (@sarashakeel) on

 

ภาพจากทวิตเตอร์ของเอมิเรตส์แอร์ไลน์ ถูกรีวีตมากกว่า 7,800 ครั้ง และมีคนกดถูกใจอีกมากกว่า 20,000 ครั้ง แถมยังชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยที่เชื่อว่านี่คือภาพเครื่องบินจริงๆ อีกด้วย

บางคนก็แสดงความคิดเห็นว่าราคาตั๋วคงจะต้องแพงแน่ๆ เลย ในขณะที่บางคนก็แสดงความเห็นแบบเป็นจริงเป็นจังว่า ขอให้ได้นั่งเครื่องบินลำนี้สักครั้งที่เถอะ

 

ลองไปดูความคิดเห็นของชาวเน็ตต่อภาพเครื่องบินเพชรลำนี้กันเลย…

“ฉันหวังว่าเครื่องบินลำนี้ของคุณจะพาฉันบินไปดูไบวันเสาร์นี้ เที่ยวบินของเอมิเรตส์คือที่หนึ่งสำหรับฉันเสมอ”

 

ส่วนพี่คนนี้ก็มาแนววิชาการเลย “มันก็ดูสวยนะ แต่ถ้าหากดูตามหลักอากาศพลศาสตร์แล้ว มันไม่ค่อยจะเป็นประโยชน์ต่อเครื่องสักเท่าไหร่”

 

“ว้าวววโคตรดูไบเลย สุดยอดมาก!!”

 

“เครื่องบินลำนี้จะได้ให้บริการฉันเร็วๆ นี้”

 

 

ที่มา unilad

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...