ผู้หญิงสมัยนี้ เรียกได้ว่าแม้จะมีลูก 1 ลูก 2 แล้ว แต่พวกเธอก็ยังสวยแซ่บ แถมหุ่นยังเป๊ะเว่อร์อีกต่างหาก ซึ่งถ้าเป็นในบ้านเราก็ขอยกตัวอย่าง สาวพลอย ชิดจันทร์ คุณแม่ที่ถึงแม้ว่าจะมีลูก 4 คนแล้ว แต่เธอก็ยังสวยไม่มีเปลี่ยน

และถ้าหากมาทางฝั่งเวียดนาม ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้น้อยจาก Elly Tran เนตไอดอลสาวสวยที่เคยโด่งดังมากเมื่อ 2-3 ปีก่อน แต่หลังจากที่เธอได้ออกมาเปิดเผยตัวเอง ว่ามีทายาทเป็นลูกสาวตัวน้อยๆ แล้ว ก็ทำให้บรรดาแฟนๆ หลายคนช็อกไปตามๆ กัน

 

Elly Tran1

 

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม แม้ว่าเธอจะออกมาเผยใบหน้าของลูกสาวแบบสายฟ้าแลบ แต่บรรดาแฟนๆ ต่างก็เข้ามาชื่นชมกันมากมาย ก็เพราะว่าลูกสาวทั้งสวย และน่ารักเหมือนแม่แบบนี้ยังไงละ…

 

Elly Tran2

 

คุณแม่ Elly Tran และสาวน้อย Cadie  มาในชุดราตรีสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้ง ช่างเป็นอะไรที่ลงตัวเหลือเกิน

Elly Tran3

 

สาวน้อยวัยกำลังซน น่ากอดชะมัด

Elly Tran4 Elly Tran5

 

น่ารักทั้งแม่และลูกเลยนะว่าไหม

Elly Tran6

 

มุมสบายๆ ของสองแม่ลูก

Elly Tran7

 

แม้ว่าเธอจะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง แต่ก็ยังดูสวยไม่มีเปลี่ยน ก็ดูรูปร่างหน้าตา รวมไปถึงผิวพรรณของเธอสิ ยังแซ่บไม่มีเปลี่ยนเลยละ แบบนี้เธอจะต้องดูแลตัวเองดีมากแน่ๆ

 

Elly Tran8

 

อื้อหือ!! เซ็กซี่ไม่แพ้ใครเลยละ นี่ถ้าไม่บอก ก็คงไม่รู้เลยนะเนี่ย ว่าเธอมีลูกแล้ว

Elly Tran9 Elly Tran10 Elly Tran11

 

ถึงในช่วงนี้เธอจะไม่ค่อยมีงานในวงการบันเทิงออกมาให้เห็นสักเท่าไหร่ แต่ก็คอยอัพภาพสุดน่ารักกับลูกสาวลงในเฟสบุ๊คอยู่เสมอ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆ คนไหนอยากจะเข้าไปติดตามเธอละก็ สามารถคลิกเข้าไปตามช่องทางนี้ได้เลย Elly Tran

เรียบเรียงโดย CatDumb

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์