แม้จะทำกำไรไปได้เพียงเฉียดฉิวสำหรับ Edge of Tomorrow หนังแอคชั่นไซไฟของพระเอกหนุ่ม Tom Cruise แต่ทาง Warner ก็ยังยินดีเข็นภาคสองออกมาให้เราได้ชมกัน

ล่าสุดทาง Christopher McQuarrie ผู้เขียนบทจากภาคแรกได้ออกมายืนยันแล้วว่า หนังเรื่อง Edge of Tomorrow ภาค 2 กำลังเข้าสู่การผลิตแล้ว โดยจะได้ Doug Liman ผู้กำกับคนเดิมจากภาคแรกมากำกับ แต่จะเขียนบทโดย  Joe Shrapnel และ Anna Waterhouse แทน

 

edge-of-tomorroe-hweader

 

ยังไม่มีการเปิดเผยว่าหนังจะดำเนินเรื่องยังไง แต่ที่แน่ๆ เราจะได้เห็น Tom Cruise กลับมารับบทนำอย่างแน่นอน (เพราะเป็นคนออกไอเดียให้ค่ายเอง) ส่วน Emily Blunt นั้น ยังไม่มีการยืนยันแต่อย่างใด

 

Edge_of_Tomorrow_4

 

ในช่วงสองสามปีนี้ เราอาจจะได้เห็นหน้า Tom Cruise ทางจอเงินบ่อยหน่อย เพราะเขามีโปรเจคหนังใหญ่ๆ มากมาย ไล่ตั้งแต่ Mission Impossible ภาค 6, Jack Reacher ภาคใหม่, รวมถึง The Mummy ภาครีบูตอีกด้วย

 

emo12

 

 

น่าสนใจจริงๆ ว่าภาคต่อจะดำเนินเรื่องไปทางไหน แต่ #เหมียวอ๊อดโด้ เตรียมเก็บตังรอชมกันเลย เหมียวแฟนพันธุ์แท้หนังเรื่องนี้อยู่แว้ววว

ที่มา Comingsoon

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์