คุณเคยมีประสบการณ์ไปโรงเรียนสายเพราะว่าคืนก่อนหน้านั้นต้องไปติดตามผลงานของศิลปินที่ชอบหรือเปล่า แม้จะบอกว่าการเรียนสำคัญ แต่การติ่งก็สำคัญไม่ยิ่งหย่อนกัน ซึ่งเหตุผลดังกล่าวจะขอวิงวอนให้อาจารย์เข้าใจก็คงเป็นไปไม่ได้

ล่าสุด หญิงสาวชาวอังกฤษเกิดหัวหมอ ได้เขียนจดหมายลาแล้วแอบเนียนให้ศิลปินคนโปรดของเธอเซ็น เพื่อที่เธอจะได้ไม่โดนลงโทษ หากไปโรงเรียนสายในวันถัดไป

 

 

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา หญิงสาวคนหนึ่งชื่อว่า Sucy เธอได้ไปชมคอนเสิร์ตของศิลปินคนโปรดของเธอ Ed Sheeran ซึ่งกว่าคอนเสิร์ตจะจบจบก็เป็นเวลาดึกมากแล้ว

ด้วยความที่เกรงว่าอีกวันหนึ่งจะไปโรงเรียนสาย ระหว่าง Ed กำลังแจกลายเซ็นหลังคอนเสิร์ตเลิกนั้นเอง เธอจึงแอบนำหนังสือรับรองที่เธอพิมพ์เองมาให้ Ed เซ็นให้เพื่อให้เธอสามารถนำไปอ้างกับโรงเรียนได้ว่าเธอไปโรงเรียนสายเพราะอะไร

 

 

ใจความจดหมายเขียนว่า “เรียนอาจารย์ของ Suzy

“ผมต้องขอโทษด้วยที่ทำให้ Suzy ต้องขาดเรียน หรือไปโรงเรียนสาย หรือคุยเรื่องราวเกี่ยวกับผมทั้งวัน กรุณาให้อภัยเธอด้วย เพราะว่าผมสำคัญกว่าอะไรทั้งหมดยังไงล่ะ

ด้วยความเคารพ

Ed Sheeran

ปล. จริงๆ ผมก็ไม่ได้รู้สึกเสียใจอะไรหรอก เดี๋ยวผมก็ทำอีกแน่นอน”

 

เหตุการณ์การเซ็นรับรองให้แฟนคลับ อะไรจะง่ายดายขนาดนี้ ฮร่า (คลิป)

 

ไม่มีรายงานว่าเธอได้นำจดหมายดังกล่าวไปใช้จริงๆ หรือไม่ แต่ดูแล้วอาจารย์ไม่น่าจะรับเป็นข้ออ้างได้นะฮาาาา

ที่มา suzy, Metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์