กลายเป็นข่าวฮือฮาในต่างประเทศเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงหนุ่มกล้ามปูอย่าง Dwayne “The Rock” Johnson ที่โพสต์คลิปวิดีโอสั้นๆของตัวเองที่ประสบอุบัติเหตุขณะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Central Intelligence จนกระดูกนิ้วนางหักผิดรูป พร้อมกับข้อความว่า “ผมไม่มีเวลาเลือดออกหรอก” 

 

ทำเอาแฟนๆที่ติดตามอยู่ถึงกับช็อคไปตามๆกัน เพราะแทนที่จะแสดงสีหน้าเจ็บปวด เขากลับยิ้มร่าและพูดราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น เหมือนกับตัวละครในภาพยนตร์ที่เขามักจะสวมบทบาทอยู่บ่อยๆ แต่อย่างไรก็ตาม ตัวแทนโฆษกของบริษัท New Line ที่ดูแลกองถ่ายอยู่ได้ออกมายืนยันว่านั่นเป็นเพียงเรื่องตลกที่เดอะร็อคเอามาถ่ายขำๆเท่านั้น เพราะมือที่เห็นอยู่นั้นเป็นมือปลอมที่ใช้สำหรับถ่ายทำต่างหาก

0

 

ชมคลิปวิดีโอได้ที่ด้านล่าง

I ain’t got time to bleed..

A video posted by therock (@therock) on

 

ในเรื่องนี้ เดอะร็อคต้องรับบทเป็นนักฆ่าจาก CIA ที่นัดเจอเพื่อนสมัยมัธยมผ่าน Facebook ซึ่งทั้งหมดต้องเข้าไปพัวพันกับความลับทางการทหารและการจารกรรมระหว่างประเทศ หนังมีกำหนดฉายในช่วงสิงหาคมปี 2016

 

แหม่ ไอ้เราก็ตกใจนึกว่าเดอะร็อคจะเป็นเทพเจ้า ไม่เจ็บไม่ไข้ซะแล้ว…

emo13

 

 

ที่มา variety

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด