ช่วงนี้ต้องขอบอกเลยว่าเป็นช่วย ‘ทุเรียนฟีเวอร์’ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่ทุเรียน ทุเรียน และทุเรียนเต็มไปหมด

สำหรับแฟนๆ ทุเรียนใครเล่าจะไปอดใจไหว ก็ต้องซื้อมากินมันให้หายอยากกันไปข้างนึงล่ะนะ

เช่นเดียวกันกับชาวเน็ตที่ชื่อว่า Bella Thepsatar ที่ได้ไปซื้อทุเรียนจากร้านแห่งหนึ่งแล้วพบว่ามันเละ เธอก็เลยไปขอเปลี่ยนแต่กลับกลายเป็นเรื่องเป็นราวขึ้น

 

 

เธอได้อัดคลิปวิดีโอไว้และนำไปโพสต์ในกลุ่ม พัทยาทอล์ค พร้อมกับแคปชั่นว่า “#ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนนะคะไม่ได้อยากจะไปมีเรื่อง คือเราไปซื้อทุเรียนร้านนี้ 2 ครั้งแล้ว ไม่มีปัญหา แต่ครั้งนี้มันเละจนติดกระดาษที่ห่อทุเรียนแล้วมีน้ำเยิ้มออกมา

ส่วนพูที่กินได้เราก็เก็บไว้ที่บ้านเอาแค่พูที่เสียไปที่ร้าน เราไม่คิดหรอกว่าจะไปแล้วมีเรื่อง เลยไม่ได้ถ่ายก่อนที่เค้าจะเอากำปั้นทุบเละ แล้วเค้าบอกว่าก็มึงเอานิ้วจิ้มมันมันก็เละซิ เราพยายามไม่กูไม่มึงนะ เค้าเงื้อมือจะตบเราเราถามพี่จะทำอะไรหนู เหตุการณ์มันไวมาก

#เหตุการตามคลิปเลยค่ะ #ซื้อทุเรียนดูที่ร้านเลยนะคะเพราะเอาออกไปแล้วกลับมาจะเป็นแบบนี้ #เราซื้อไปไม่ถึงครึ่งชั่วโมงพอรุ้ว่าเสียเรารีบเอากลับมาเปลี่ยน #ไม่น่ามาทำร้ายร่างกายกัน #แค่มาเตือนใครที่คิดจะซื้อทุเรียน ควรเลือกร้าน”

 

 

สามารถเข้าไปชมคลิปเหตุการณ์ได้ที่นี่

 

ในคลิปเหตุการณ์เริ่มจากเจ้าของโพสต์ไปขอเปลี่ยนทุเรียนเพราะที่ซื้อไปมันเละและกินไม่ได้ แต่เหมือนกับว่าเจ้าของร้านคนหนึ่งที่เป็นผู้ชายเกิดความไม่พอใจ และเอาทุเรียนปาเข้าที่หน้าของเจ้าของคลิป

 

 

ทางพนักงานคนอื่นๆ ก็เข้ามาห้าม จนสุดท้ายก็มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินเอาทุเรียนใหม่มาให้ พร้อมกับอธิบายว่าชายคนดังกล่าวเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาเถียง และบอกให้เจ้าของโพสต์กลับไป

 

 

ชาวเน็ตพอได้เห็นเรื่องราวดังกล่าวก็ให้ความเห็นกันไปต่างๆ นาๆ โดยส่วนใหญ่แล้วจะตำหนิชายในคลิปว่ากระทำเกินกว่าเหตุ และเห็นใจเจ้าของโพสต์

 

ชาวเน็ตรายหนึ่งกล่าวว่า “บริการหลังการขาย ดึงลูกค้าเข้าร้านได้ดีจริงๆ เขามาซื้อมึงกิน ไม่ได้ขอมึงแดก ไอ่ควายย #แจ้งความครับ”

 

บางคนก็เคยมาซื้อที่ร้านนี้เช่นเดียวกัน “เคยซื้อร้านนี้ช่วงที่ทุเรียนยังไม่เยอะค่ะแพงค่ะแล้วก็ทุเรียนอ่อนเอามาขายไม่พอมีหนอนในทุเรียนด้วย แต่เค้าเลือกพูที่สวยให้พูที่หนอนกินเค้าทิ้ง มันทิ้งเยอะมันเลยได้น้อยเค้าเลยปอกลูกใหม่เพิ่มให้แต่ก็เหมือนเดิมค่ะหนอน วันนั้นเท่ากับว่าได้ทุเรียน 2 ลูกแต่เนื้อรวมแล้วแค่ 5 พูเองไม่หวานเลย”

 

บ้างก็แนะนำให้ขอโทษลูกค้าเสีย “เขาก็แค่มาพูด ให้ฟังแค่เปลี่ยนให้ก็จบนะ รับมาโลไม่กี่บาทเป็นเราจะให้ไปเลยขอโทษลูกค้าจากใจที่ทำให้เสียความรู้สึกรู้ว่าตัวเองควบคุมสติไม่ได้ ก็ไปปอกทุเรียนหลังร้านค่ะ”

 

เรื่องมันก็เป็นเช่นนี้แล แล้วชาวเหมียวล่ะมีความเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้บ้างก็สามารถคอมเม้นต์กันเข้ามาได้เลยนะจ๊ะ

 

ที่มา : พัทยาทอล์ค

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...