ถุงยางอนามัยเป็นอุปกรณ์สำหรับใช้ป้องกันโรคติดต่อทางเพศ หรือใช้เพื่อคุมกำเนิดสำหรับบุคคลที่ไม่ยังไม่พร้อม เราจะพูดกันแบบเปิดอกเลยว่าในตอนนี้ถุงยางอนามัยในท้องตลาดถูกผลิตขึ้นมาหลายรูปแบบ ทั้งมีสี มีกลิ่น มีพื้นผิวแบบต่างๆ

condoms (1)

 

นั่นก็เพื่อเป็นตอบสนองกับกลุ่มลูกค้าที่มีความหลากหลายมากขึ้น และคุณเชื่อไหมว่าตอนนี้ ถุงยางอนามัยถูกพัฒนาไปถึงขั้นที่สามารถใส่กลิ่นจากราชาผลไม้อย่าง “ทุเรียน” ได้แล้ว!?

condoms (2)

 

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ Themalaymailonline ได้รายงานว่าบริษัทไทยนิปปอน รับเบอร์ อินดัสตรี้ จำกัด ผู้ผลิตถุงยางอนามัยในประเทศไทย ได้ผลิตถุงยางกลิ่นทุเรียนเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าชาวเอเชียที่ต้องการความแปลกใหม่และชื่นชอบทุเรียนมากเป็นพิเศษ

condoms (3)

 

ทั้งนี้คาดว่าจะมีการจำหน่ายในต่างประเทศเร็วๆ นี้ #เหมียวฟิ้นเองไม่ได้สนับสนุนให้วัยรุ่นไทยมีเพศสัมพันธุ์กันแบบมั่วๆ ซั่วๆ นะ หากยังไม่ถึงวัยอันควรหรือยังไม่มีความรับผิดชอบพอ

แต่หากเราควบคุมพวกเขาไม่ได้ เราก็ต้องสอนพวกเขาให้รู้จักป้องกันตัวล่ะ!!!!

condoms (4)

 

……….

Emo new (10)

ที่มา asiancorrespondent , themalaymailonline

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด