ลองคิดดูว่าจะเป็นยังไง ถ้าคุณตั้งใจไปผ่าตัดเล็ก แต่หมอดั๊นไปทำอย่างอื่นแถมเล่นใหญ่อีกต่างหาก แบบนี้ไม่ตรงสเปคสุดๆ!!

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับคุณป้า Gail Tapp เมื่อเธอได้เดินทางไปเข้ารับการผ่าตัดเล็ก เพื่อบรรเทาอาการแผลฟกช้ำตามร่างกาย ที่โรงพยาบาล USMD ในเมือง Fort Worth รัฐเท็กซัส

 

คุณป้า Gail Tapp

 

สำนักข่าว CBFNews รายงานว่า เนื่องจากตอนผ่าตัดคุณป้าได้รับยาชาทำให้เธอรู้สึกเคลิบเคลิ้มและไม่ได้สติ ซึ่งเธอได้บอกกับหมอว่าเธอมีสะพานฟัน (สำหรับผู้ใช้ฟันปลอม) อยู่ในปาก

ทันทีที่เธอตื่นขึ้นมาจากการผ่าตัด เธอรู้สึกเหมือนมีอะไรบางอย่างผิดแปลกไปจากเดิม… “ฉันรู้สึกว่ามันมีอะไรแปลกๆ เกิดขึ้นกับช่องปากของฉัน” เธอกล่าวถึงความรู้สึกแรกที่ตื่นขึ้นมา

 

คุณป้าถึงกับตกใจเมื่อตื่นมาพบว่าฟันปลอมของเธอหายไปหมดเลย..!?

 

ซึ่งทางโรงพยาบาลได้ออกมาชี้แจงว่า คุณป้า Gail เป็นคนบอกคุณหมอเองว่าให้ช่วยถอดสะพานฟันออก ในช่วงที่คุณหมอกำลังย้ายท่อหายใจ

ยิ่งไปกว่านั้นคือก่อนหน้าการผ่าตัด คุณป้าได้เซ็นเอกสารรับทราบข้อตกลงเกี่ยวกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการผ่าตัดแล้ว ทำให้โรงพยาบาลไม่ต้องจ่ายเงินชดเชยให้เธอ

 

ล่าสุดคุณป้าออกมาชี้แจงว่า ถ้าจะใส่ฟันใหม่ต้องใช้เงินสูงถึง 15,000 เหรียญสหรัฐฯ เธอขอแค่โรงพยาบาลยกค่าใช้จ่ายส่วนนี้ให้ก็พอแล้ว…

 

ก็ไม่รู้นะว่าเรื่องนี้จะจบลงยังไง… แต่ดูเหมือนป้าจะแอบอยากหาเรื่องไม่จ่ายหนี้นะเนี่ย

ที่มา: TheSun

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์