เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอของเจ้าหน้าที่ตำรวจสุดเมารายหนึ่งผ่านเฟซบุ๊กเพจ คลิปเด็ดๆ  ภายในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นตำรวจนายหนึ่งขณะถูกด่านตำรวจเรียกตรวจ เพื่อวัดปริมาณแอลกอฮอล์

 

แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจรายนี้กลับมีทีท่าปฏิเสธ และแสดงอำนาจว่าตนมียศสูงเทียบเท่าผู้การฯจังหวัด พร้อมทั้งพูดด้วยว่า “เมื่อกี้ใครตรวจผม..ผมเป็น รองผู้กำกับ ป. เชียวนะ…”

 

0

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่าง

เขาใหญ่จริงเขาใหญ่จริง

**เขาใหญ่จริงๆบอกรุ่นเดียวกับผู้การฯจังหวัดด้วย…”เมื่อกี้ใครตรวจผม..ผมเป็น รองผู้กำกับ ป. เชียวนะ…”…เป็นตำรวจเมาแล้วขับไม่ต้องตรวจเหรอคับ

———————————————————
ที่มา https://www.facebook.com/taiy.mahesuan/videos/10201034102372427/

Posted by คลิปเด็ดๆ on 7 พฤศจิกายน 2015

 

หลังจากที่คลิปนี้ถูกแชร์ออกไป ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากต่างพากันเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์นายตำรวจรายนี้ ถึงพฤติกรรมสุดกร่าง โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า เสี่ยรัก เฮาดี้ ได้แสดงความเห็นว่า“ถ้าผมเป็นตำรวจที่ถ่ายไว้น่ะ ผมจะบอกว่าผมเรียกคุณตรวจไม่ได้หรือยังไง คุณอยู่น้อกประฎิบัติหน้าที่”

 

ส่วนคุณ Sathit Mucome กล่าวว่า “ยินดีด้วยครับท่าน พ.ต.ท.เรืองศักดิ์ งามขำ ท่านรองผู้กำกับผู้ยิ่งใหญ่ ท่านได้ไปต่อครับ”

 

4

 

5

 

เหมียวว่า จะยศสูงแค่ไหน ก็ควรทำตัวให้อยู่ภายใต้กฎหมายนะ ยิ่งเป็นตำรวจผู้บังคับใช้กฎหมายด้วยแล้ว ยิ่งต้องเป็นตัวอย่างให้กับสังคมเลย

emo6

ที่มา คลิปเด็ดๆ

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด