เหตุการณ์การบุกรุกบ้านคนอื่นในครั้งนี้เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษ เมื่อนาย Jimi Adlington อายุ 22 ปี ทุบกระจกปีนเข้าบ้านของหญิงคนหนึ่งในเมือง Paignton มณฑล Devon ขณะที่เธอไม่อยู่บ้าน

ในระหว่างก่อเหตุนาย Jimi ก็ได้ทำกระจกบาดเข้าที่มือตัวเอง ด้วยความที่เขาเสพสารมึนเมาที่เป็นส่วนผสมของแอลกอฮอล์และตัวยาบางอย่างที่ต้องมีใบสั่งจากแพทย์ในการครอบครองมาก่อน ทำให้สติของเขาอยู่ไม่ครบถ้วนนัก

 

 

นาย Jimi พาแขนโชกเลือดของตนเองเดินขึ้นไปยังห้องนอนของเจ้าของบ้าน ขโมยยาที่อยู่ข้างเตียง ก่อนจะเดินกลับลงไปที่ห้องนั่งเล่น พร้อมกับทิ้งรอยเลือดน่าสะพรึงไว้ในทุกๆ ที่ที่เขาเดินผ่าน

สุดท้ายด้วยฤทธิ์ยาและการเสียเลือด นาย Jimi ก็มาทิ้งตัวหลับบนโซฟา จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการแจ้งเหตุและเข้ามาพบกับหัวขโมยที่ยังคงหลับไม่รู้เรื่อง

 

 

หลังถูกจับกุมตัวดำเนินคดี ทางด้านทนายของนาย Jimi ได้อ้างว่า ตัวเขาจำไม่ได้ว่าทำอะไรลงไป พอรู้สึกตัวก็พบว่าตนเองนอนอยู่บนโซฟาในบ้านของใครบางคน

แต่สำหรับหญิงเจ้าของบ้านแล้วมันเป็นเรื่องใหญ่กว่านั้น เพราะตัวเธอป่วยเป็นโรค PTSD อยู่แล้ว (ภาวะทางจิตใจหลังประสบกับเหตุการณ์สะเทือนใจอย่างรุนแรง ส่งผลให้เกิดความเครียด มักเกิดกับคนที่เป็นเหยื่อความสูญเสียร้ายแรงเช่น ทหารในสงคราม เหยื่อข่มขืน ภัยพิบัติขนาดใหญ่ ฯลฯ)

 

 

การต้องกลับบ้านมาพบว่าบ้านเต็มไปด้วยรอยเลือดยิ่งทำให้เธอเครียดหนัก เธอต้องทิ้งข้าวของที่เปื้อนเลือดของหัวขโมยไปหลายอย่าง รวมทั้งหนังสือจากงานศพของหลานของเธอ ซึ่งไม่สามารถหาอะไรมาทดแทนได้…

ส่วนนาย Jimi นั้นศาลตัดสนให้เขาต้องโทษจำคุก 18 เดือนต่อสิ่งที่ได้ทำลงไป

 

ที่มา Mirror

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...