ปัจจุบันมักจะมีสีสันเกิดขึ้นในงานแต่ง ที่มากกว่าการจูงมือมาเข้าพิธีวิวาห์ บอกคำมั่นสัญญา สวมแหวนและจูบบ่าวสาว ตามประเพณีสากลที่ยึดปฏิบัติกันมาเนิ่นนาน

หากจับคู่สายอาชีพอันเป็นตัวตนของเจ้าบ่าว เจ้าสาว มาใช้ในงานแต่ง ก็จะช่วยเพิ่มบรรยากาศความครื้นเครงและสีสันให้ได้มากยิ่งขึ้นได้อย่างคู่รักมือกลองคู่นี้แหละ!!

 

 

Maya Tuttle และ Dan Pawlovich เพิ่งจะแต่งงานกันไปเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว และในงานแต่งของทั้งคู่ก็ได้ทำการโชว์ทักษะด้านกลองชุด ให้กับแขกเหรื่อภายในงานได้ชมกันอย่างเด็ดดวง!!

 

ยืนกอดเต้นรำกันเฉยๆ มันเชยไปแล้ว

 

ทั้งสองต่างเป็นมือกลองประจำวงดนตรีชื่อดังอยู่แล้ว อย่าง Dan ก็มาจากวง Panic! At the Disco ส่วน Maya ก็เป็นมือกลองของวง The Colourist แค่ชื่อวงก็การันตีฝีมือได้แล้วววว

 

 

ว่ากันว่าคนที่แต่งงานกันมักถูกแรงดึงดูดจากสิ่งตรงข้าม เพื่อเชื่อมในสิ่งที่ขาดหายไป แต่สำหรับสองคนนี้ต่างแชร์สิ่งที่ชื่นชอบเหมือนๆ กัน จึงเป็นความผูกพันทางจังหวะชีวิตและจังหวะกลอง

เพราะแทนที่จะมาจับคู่เต้นรำสวีตหวานแหวว บอกเลยว่าไม่ ไปเอากลองชุดมาตั้งประชันหน้ากัน คว้าไม้ติดตัวมาด้วย บรรเลงจังหวะเปิดแบทเทิลโลดดดด!!

 

 

ภายหลังจากจบโชว์แล้ว ทั้งผองเพื่อนและครอบครัวต่างกรีดร้องกับโชว์อันทรงพลังจากทั้งสอง เป็นงานแต่งที่คลูและเท่ สำหรับชีวิตรักของนักดนตรีอย่างแท้จริง มันมากจนถึงขั้นเขวี้ยงไม้ทิ้งกันเลยล่ะ ฮร่าาาา

 

ที่มา : @mayatuttle, inspiremore

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...