สำหรับผู้ชายบางคนแล้ว การขอแฟนสาวแต่งงานอาจจะมีโอกาสเพียงครั้งเดียวในชีวิตเท่านั้น ดังนั้นผู้ชายหลายๆ คนจึงพยายามจะสรรหาสถานที่ ที่มีความโรแมนติกเพื่อทำการขอแฟนสาวให้กลายมาเป็นคู่ชีวิต

เช่นเดียวกับผู้ชายคนที่เราจะนำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้ เขาได้ใช้สถานที่ใจกลางมหานครนิวยอร์กอย่าง Times Square เป็นที่ที่จะขอแฟนแต่งงาน

แต่จากหนังรักเกือบกลายเป็นหนังชีวิต เมื่อแหวนเพชรที่เตรียมมาหล่นไปในท่อระบายน้ำเฉยเลย

 

 

วันที่ 2 ธันวาคม 2018 ทวิตเตอร์ของ New York Police Department (NYPD) ได้อัปโหลดวิดีโอพร้อมกับแคปชั่นว่า “ผู้ชายคนนี้ต้องการแหวนของคู่หมั้นที่ทำหล่นในท่อระบายน้ำคืน

เธอตอบตกลงแต่งงานกับเขาแล้ว แต่เขาตื่นเต้นเกินจนทำแหวนหล่นไปในตะแกรงท่อน้ำ ตอนนี้เจ้าหน้าที่ของเรากำลังค้นหามันอยู่และอยากจะคืนมันให้กับคู่รักที่น่ารักคู่นี้ ช่วยเราตามหาแหวนหน่อยได้มั้ย?”

 

 

โดยจากวิดีโอเราจะเห็นได้ว่าคู่บ่าวสาวคู่หนึ่งกำลังก้มลงและเอื้อมแขนเพื่อไปเก็บแหวนของพวกเขาที่ตกลงในไปท่อระบายน้ำ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่สามารถเก็บได้ จึงต้องให้ตำรวจแห่งเมืองนิวยอร์กเข้ามาช่วยเหลือ

ซึ่งหลังจากที่ทวิตเตอร์ของ NYPD โพสต์เรื่องราวดังกล่าวลงในโซเชียลมีเดีย ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

 

บางคนก็ขอเอาใจช่วยให้ตำรวจช่วยหาแหวนให้คู่บ่าวสาวเจอเร็วๆ

 

บางคนก็ขอติดตามเรื่องนี้อย่างชิดใกล้และส่งข้อความบอกว่า “ได้โปรดบอกให้เรารู้ด้วยหากคุณเจอแหวนแล้ว”

 

บางคนก็บอกนี่เป็นบทเรียนของชีวิต ที่ไม่ควรจะขอแต่งงานใกล้ๆ กับตะแกรงท่อระบายน้ำ

 

และด้วยความทุ่มเทค้นหาแหวนของเจ้าหน้าที่นิวยอร์ก ในที่สุดก็สามารถเก็บแหวนมาให้กับคู่บ่าวสาวได้สำเร็จ

 

หลังจากที่เจ้าหน้าที่นำแหวนมาคืนคู่บ่าวสาว ทางเจ้าบ่าวก็ออกมาทวีตขอบคุณเจ้าหน้าที่และทุกๆ คนที่แชร์เรื่องนี้ จนทำให้เขาสามารถได้แหวนคืนมา ทั้งๆ ที่คิดว่าจะไม่ได้คืนเสียแล้ว

 

ที่มา Ladbible

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...