ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาได้เกิดเรื่องราวสุดน่ารักที่ชาวเน็ตทั่วโลกต่างก็ให้ความสนใจเมื่อรายงานข่าวสดของช่อง BBC ถูกป่วนโดยหนูน้อยสองพี่น้องสุดน่ารัก

ในคลิปจะเห็นว่าช่วงรายงานข่าวสดของช่อง BBC News ขณะที่กำลังรายงานข่าวรอบโลก BBC World News ผ่านทางเว็บแคมกับศาสตราจารย์ Robert E Kelly ที่อาศัยอยู่ในประเทศเกาหลีใต้

 

 

ขณะที่ท่านศาสตราจารย์ Kelly กำลังรายงานข่าวผ่านทางเว็บแคมให้กับห้องส่ง ทุกอย่างดูเหมือนจะราบรื่นไปได้ด้วยดี และมีท่าทางจริงจังเหมือนกับรายงานข่าวทุกครั้ง

จู่ๆ ก็มีแขกไม่ได้รับเชิญโผล่เข้ามาในห้องสร้างความปั่นป่วนให้กับทั้งท่านศาสตราจารย์ Kelly และห้องส่ง แต่ถึงอย่างนั้นความน่ารักของแขกทั้งสองคนก็ได้สร้างความสุขให้กับผู้คนทั่วโลกเลยทีเดียว

 

 

หลังจากที่ความน่ารักนี้ไปแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์ก็ได้สร้างทั้งความสุขทั้งรอยยิ้มให้กับผู้คนมากมาย จนตอนนี้ก็ได้มีคนทำคลิปล้อเลียน Kelly แล้วเหมือนกัน

แต่คลิปนี้ต่างออกไปจากต้นฉบับ เพราะพวกเขามาในร่างของตัวละครจากเรื่องสตาร์วอร์ ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตไม่น้อยไปกว่าคลิปต้นฉบับเลย

 

 

ผู้ที่เล่นเป็นศาสตราจารย์ Kelly มาในลุคของ Darth Vader จากเรื่องสตาร์วอร์ โดยในคลิปนั้นเขากำลังพูดคุยกับ Darth Sidious ผ่านวิดีโอคอลเหมือนกับคลิปต้นฉบับ

ระหว่างที่คุยกันอยู่นั้น จู่ๆ ก็มีแขกไม่ได้รับเชิญ 2 ตัว ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ R2D2 เปิดประตูเข้ามา เข้ามาป่วนและตามด้วย BB-8 จนเจ้าหญิง Leia ต้องเข้ามาจับตัวออกไป

 

 

ไอ้เราก็นึกว่าตัวป่วนจะหมดแล้วอีก ที่ไหนได้ BB-8 ยังอยู่ในห้องอยู่เลย แต่โชคดีที่มันไม่ได้รบกวนอะไรมาก เล่นซักพักก็ออกไปเอง จน Darth Vader ต้องใช้พลังปิดประตูเอง

แหม่เลียนแบบซะเหมือนเลยนะ แถมฉากต่างๆ ก็เซตขึ้นมาให้เป๊ะอีก แล้วมันก็กลายเป็นอีกคลิปที่ชาวเน็ตให้ความสนใจมากเช่นกัน

 

แหม่ แย่งซีนเฉ้ยย

 

ลองชมคลิปล้อเลียนกันเลย

 

นี่ถ้าอยากล้อเลียนบ้างจะทำแนวไหนน้าาา?

ที่มา Jack of All Genius

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...