ทุกวันนี้การเข้าร้านอาหารฟ๊าสต์ฟู้ด ดูจะเป็นเรื่องที่สะดวกสบายมาก เพราะเนื่องจากทางร้านทำเร็ว เสิร์ฟได้ทันที แถมยังมีบริการ Drive-Through ขับรถเข้าไปซื้อได้เลย ยิ่งสะดวกเข้าไปใหญ่

แต่พ่อหนุ่มญี่ปุ่นรายนี้กลับล้ำกว่านั้น เพราะเขาไม่ได้ขับรถจริงๆ เข้าไปซื้อ แต่ใช้รถบังคับในการสั่งซื้ออาหารแทน!?

 

1

 

นี่เป็นเรื่องราวฮาๆ ที่ถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้ทวิตเตอร์ @jun1218_ เมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา เผยให้เห็นภาพของลูกค้ารายหนึ่งที่พยายามสั่งแฮมเบอร์เกอร์จากร้าน McDonald’s

ด้วยการเขียนข้อความว่า “ขอแฮมเบอร์เกอร์ชิ้นนึงกลับบ้านครับ” ใส่กระดาษ แล้วแปะลงไปบนรถบังคับพร้อมกับเงิน 100 เยน จากนั้นก็บังคับให้มันวิ่งเข้าไปในร้านเพื่อสร้างจุดสนใจกับพนักงาน

 

2

 

เมื่อรถบังคับเข้าไปจอดอยู่ในร้านได้ไม่นาน ก็มีพนักงานคนหนึ่งสังเกตเห็นเข้า แล้วก้มหยิบเหรียญและกระดาษขึ้นมาอ่าน จากนั้นเขาก็หายไปสักแป็บนึงและกลับมาพร้อมกับแฮมเบอร์เกอร์ในถุงกระดาษ จากนั้นก็วางลงไปบนรถบังคับ เป็นอันจบการซื้อ-ขายสุดประหลาดครั้งนี้

 

2

.

4

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลยจ้า

 

แม้บางคนอาจจะมองว่าเป็นการเล่นกันขำๆ แต่ก็มีบางความเห็นจากชาวเน็ตในญี่ปุ่นมองว่าการกระทำแบบนี้เป็นการละเล่นที่น่ารำคาญซะมากกว่า และอาจเป็นการรบกวนการทำงานของพนักงานด้วย

แต่โชคดีที่พนักงานเห็นและเข้าใจในลูกค้า จึงได้ผลลัพธ์อย่างที่เห็น

 

แหม่ คนสั่งนี่ก็กวนโอ๊ยใช้ได้ แต่พนักงานก็ยังให้บริการอย่างใจเย็น

สุดยอดจริงๆ

emo13

ที่มา rocketnews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด