สมัยนี้การเดินทางด้วยเครื่องบินนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย หากมองจากมุมมองของกลุ่มวัยกลางคนที่เคยนั่งแต่รถโดยสาร หรือรถไฟแล้วละก็ เครื่องบินนับเป็นตัวเลือกใหม่ที่น่าสนใจสำหรับพวกเขา ไม่ว่าจะนั่งที่นั่งชั้นนักธุรกิจหรือที่นั่งชั้นประหยัด ก็ทำให้การเดินทางของพวกเขารวดเร็วและสะดวกสบายมาก

ทว่าหากเราจำเป็นต้องนั่งเครื่องบินเป็นเวลานานหลายชั่วโมง แน่นอนว่าทุกคนต้องการความสะดวกสบายมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ถ้าแม้แต่ที่นั่งระดับเฟิร์สคลาสก็ทำให้คุณพึงพอใจไม่ได้ หรือหากว่าคุณไม่ต้องการเดินทางร่วมกับผู้อื่นเพราะต้องการความเป็นส่วนตัว วันนี้เรามีเที่ยวบินที่น่าสนใจมาให้คุณชม

 

 

นี่คือเครื่องบิน Dream Liner ซึ่งเป็นเครื่อง Boing 787 ที่สั่งออกแบบเป็นพิเศษ ภายในตัวเครื่องบินนี้เต็มไปด้วยความหรูหรา ที่จะทำให้การเดินทางของคุณนั้นเหนือชั้นกว่าใครๆ และจะทำให้คุณไม่มีทางเบื่อตลอดเที่ยวบินอย่างแน่นอน

Dream liner เป็นเที่ยวบินส่วนตัวที่ให้บริการโดย Deer Jet ตัวเครื่องบินจะมีความยาว 220 ตร.ซม. ซึ่งถือว่ายาวกว่าเครื่องบินลำอื่นๆ ในรุ่นเดียวกัน และสามารถพาคุณบินไปได้ที่ไหนก็ได้ ในระยะเวลานานสุดถึง 17 ชม. หรือนับตามระยะทางแล้วกว่า 15,789 กม.

 

 

ยังไม่พอ คุณยังสามารถเชิญเพื่อนและคนรู้ใจไปกับคุณได้มากมาย เพราะเที่ยวบินนี้สามารถรับผู้โดยสารได้มากถึง 40 คน และมีห้องโดยสารแยกสำหรับแขกที่เชิญมาแยกกับห้องของคุณต่างหาก แถมห้องอาหารก็เสิร์ฟอาหารให้แบบไม่อั้น ไม่ว่าจะมาใช้บริการเมื่อไหร่ก็พร้อมเสมอ

นอกจากห้องผู้โดยสารแล้ว ภายในเครื่องบินก็ยังมีห้องส่วนตัวให้กับคุณเป็นพิเศษด้วย ได้แก่ห้องนอนส่วนตัว ห้องแต่งตัว และห้องน้ำ ซึ่งคุณสามารถใช้งานได้ตามใจชอบ ทั้งยังมีพนักงานบริการและแม่บ้านคอยดูแลคุณอย่างใกล้ชิด รับรองว่าบริการได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

และถ้าอยากรู้ว่าเที่ยวบินนี้ VVIP ขนาดไหน ก็บอกได้อย่างไม่เคอะเขินว่าน่าจะเป็นเที่ยวบินที่ดีที่สุดในโลกขณะนี้ การันตีด้วยรางวัล World Best Private Jet Company ในงาน 2017 World Tourism Awards Ceremony ที่จัดขึ้นในเมืองอิสตันบูล และรางวัล World’s Leading Private Jet Charter สองปีซ้อนจาก World Travel Awards 

 

ภาพห้องต่างๆ ในตัวเครื่อง

.

.

.

.

.

.

 

วิดีโอโปรโมตเที่ยวบิน Dream Liner

 

ที่มา: twistedsifterscmpSam Chui

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...