อยากทำไหม? หนุ่มวัย 19 ทำอาชีพ ‘นักทดสอบเพนท์บอล’ มีรายได้ 2 ล้านต่อปี!!

เมื่อวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Metro.co.uk ได้เผยแพร่เรื่องราวของนาย Jordan Wills วัย 19 ปี ที่สามารถเอาชนะผู้คนกว่า 10,000 เพื่อมารับหน้าที่ในการเป็น ‘นักทดสอบเพนท์บอล’ ล่ะเหมียว แถมยังมีรายได้ต่อปีอยู่ที่ 2 ล้านบาทด้วยนะเหมียว!!

1

 

การทำสอบนี้ไม่ใช่การนำปืนเพนท์บอลไปยิงทดสอบ หรือว่าลองสนามอะไรแบบนี้หรอกนะ แต่เป็นการยืนนิ่งๆให้คนยิงเลยล่ะ Jordan ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ‘เวลาที่ผู้คนรู้ว่าผมทำงานอะไร พวกเค้ามักจะคิดว่าผมบ้า แต่ผมก็รักงานของผมนะ’

 

ทุกๆสัปดาห์ เค้าจะต้องมารับหน้าที่เป็นเป้ายิงกระสุนเพนท์บอล เพื่อทดสอบให้แน่ใจว่ากระสุนนั้นจะไม่เป็นอันตรายเวลาถูกยิงจริงๆ และในขณะที่ผู้เล่นคนอื่นๆสวมอุปกรณ์ป้องกันอย่างดี แต่นาย Jordan กลับสวมแค่เสื้อยืดและแว่นตาป้องกันเท่านั้นล่ะเหมียว

2

 

Jordan ยังบอกอีกว่า ‘ความเจ็บจากการถูกยิงจะคงอยู่ประมาณ 5 วิ และปวดต่อไปอีกประมาณ 10 วิ จากนั้นมันก็จะหายไป ผมจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าเคยโดนยิง’ และนอกจากงานถูกยิงแล้ว เค้ายังต้องช่วยงานในออฟฟิศด้วยนะเมี้ยววว

ที่มา metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....