กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในเครือข่ายสังคมออนไลน์จีนอยู่ในขณะนี้เลย สำหรับกรณีของชายชาวจีนรายหนึ่งที่แต่งตัวสุดวาบหวิวพร้อมกับจีสตริงตัวน้อย ออกมาเดินเลือกซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง จนมีคนถ่ายภาพแอบหวิวมาเผยแพร่ในโลกอินเตอร์เน็ต

 

1

 

ตามรายงานบอกว่าชายหนุ่มรายนี้ออกมาเลือกซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน แต่เนื่องจากการแต่งตัวสุดแหวก ทั้งรองเท้าส้นสูงปรี๊ด เสื้อลายดอกที่รัดติ้ว และกางเกงที่มีรูโหว่อยู่บริเวณบั้นท้าย

 

2

 

ทำให้ทุกๆ สายตาในห้างสรรพสินค้าจับจ้องมาที่เขาและตามถ่ายรูปและคลิปวิดีโอกันยกใหญ่ทีเดียว โดยรูปภาพทั้งหมดนี้ถูกเผยแพร่ผ่านสมาชิกเว็บไซต์ Weibo ที่ชื่อว่า Mr. Danzi ซึ่งได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมากจนมีคนกดแชร์ไปกว่า 4,000 ครั้ง และมีความเห็นหลั่งไหลกันเข้ามากว่า 2,000 ข้อความเลย

 

3

 

หนึ่งในความเห็นบอกว่า “ฉันเคารพในความคลั่งไคล้ของผู้คนนะ แต่คุณไม่หนาวเหรอที่ใส่ชุดแบบนี้?” ในขณะที่ชาวเน็ตได้แสดงความเห็นถกเถียงกันว่าการที่ชายหนุ่มแต่งตัวแบบนี้มาเดินในที่สาธารณะนั้นเป็นเรื่องที่เหมาะสมหรือไม่?

 

4

 

โดยบางความเห็นบอกว่าเขาดูเซ็กซี่มากที่แต่งตัวแบบนี้ แถมยังหุ่นดีด้วย แต่บางคนก็ก่นด่าเขาที่แต่งตัวแบบนี้แล้วเดินไปทั่ว

 

5

 

6

 

7

 

แล้วเพื่อนๆ ล่ะคิดว่าการที่เราแต่งตัวตามความชอบถือเป็นสิ่งที่ทำได้ไหม?

หรือเราควรจะมีขอบเขตอยู่บ้าง?

emo13

ที่มา shanghaiist

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด