แดรกคูล่าผงาด!! เปิดเผยตำนานที่ไม่มีใครเคยรู้ใน Dracular Untold

วันนี้เหมียวจะพาทุกคนไปรู้จักกับหนังแดรกคูล่าเรื่องล่าสุดอย่าง Dracula Untold กัน เป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของต้นกำเนิดของแดรกคูล่า โดยจะเล่าไปถึงที่มาที่ไปว่าทำไมถึงกลายมาเป็นแดรกคูล่า

 

Dracular (1)

 

หนังเล่าเรื่องของ วลาด เจ้าชายหนุ่มรูปงามที่อยากปกป้องครอบครัวกับประชาชนของเขา จึงตัดสินใจทำข้อตกลงกับมารร้ายแล้วเข้าสู่ด้านมืด ทำให้เขากลายเป็นอสุรกายกระหายเลือดที่เรารู้จักกันในนามแดรกคูล่า หนังมีโดมินิก คูเปอร์, แซร่าห์ กอร์ดอน, ชาร์ลี ค็อกซ์ และ ซาแมนธา แบงก์ ร่วมแสดงด้วยDracular (2)
นอกจากจะเล่าที่มาทีไปแล้ว ยังเผยด้วยว่าการเข้าสู่ด้านมืดเองก็ต้องจ่ายราคาค่างวดที่แสนแพงด้วย และยังมีฉากแอ็คชั่นเทคนิคพิเศษที่อันน่าตื่นตาเช่นกัน หนังได้ โดมินิก คูเปอร์, แซร่าห์ กอร์ดอน, ชาร์ลี ค็อกซ์ และ ซาแมนธา แบงก์ ร่วมแสดงด้วย

Dracular (4)

หนังเรื่องนี้เป็นการเล่าเรื่องใหม่ทั้งหมด แบบ Batman Begins หากใครที่ไม่เคยรู้เรื่องราวหรือตำนานแดรกคูล่ามาก่อนก็สามารถสนุกกับเรื่องนี้ได้แน่นอนเลยนะเหมียว

Dracular (3)

 

ชมคลิปตัวอย่างแบบซับไทยเลยเหมียว

 

Dracula Untold มีกำหนดฉายในบ้านเราคือ 16 ตุลาคม 2557 เตรียมตัวแปลงร่างเป็นแดรกคูล่าพร้อมๆกันได้เลยนะเหมียววว

ที่มา jediyuth

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....