งานนี้มีบันเทิง!! เมื่อ Deadpool อยากที่จะข้ามจักรวาลมาจอย Guardians Of The Galaxy

เรียกว่าช่วงเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานี้ มีหนังฮีโร่เข้าฉายติดกันถึงสองเรื่องนั่นคือมหากาพย์ฮีโร่ Avengers: Infinity War และฮีโร่สุดเกรียนอย่าง Deadpool และต่อก็จะมีคิวของหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Jurassic World: Fallen Kingdom ที่ Chris Pratt แสดงนำนั่นเอง

ซึ่งแฟนของ Marvel ก็น่าจะรู้กันว่าตา Chris Pratt นี้แกแสดงเป็น Star Lord ในเรื่อง Guardians of the Galaxy ซึ่งก็เป็นหนึ่งในฮีโร่ที่มีนิสัยสุดเกรียนเลยทีเดียว

ทีนี้จึงทำให้เราคิดว่าถ้าฮีโร่สองคนนี้อย่าง Deadpool และ Star Lord ได้มาเจอกันแล้ว มันจะรื่นเริงบันเทิงใจขนาดไหนกันนะ

 

บางทีถ้ามาเจอกันพวกเขาอาจจะมา Dance-Battle กันก็ได้

 

และดูเหมือนสิ่งที่เราอยากเห็นก็มีโอกาสเกิดขึ้นด้วยล่ะ เมื่อ James Gunn ผู้กำกับภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy ได้ทวีตบอกแฟนๆ ว่าเขาได้ไปชมภาพยนตร์ Deadpool 2 มาเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2018 มา

 

“เมื่อวานผมไปชม Deadpool 2 มา ซึ่งผมชอบมันมากและยังเป็นการแก้แค้นที่ยอดเยี่ยม สองตัวละครที่ต่างกันสุดขั้ว เป็นหนังที่สุดยอดไปเลย ขอบคุณ David Leitch, Ryan Reynolds, Coralie Fargeat, Matilda Lutz ที่ทำให้ผมมีวันดีๆ ในการชมภาพยนตร์

 

ซึ่งเมื่อ James Gunn ได้อัปทวีตนี้ลงในทวิตเตอร์ของเขาเป็นที่เรียบร้อย Deadpool เอ้ย Ryan Reynolds ก็ได้มาทวีตตอบกลับที่อุตส่าต์มาดูหนังของพวกเขา

 

“ขอบคุณนะ James!! Crossover มะ?”

 

เมื่อ Ryan Reynolds ชี้โพรงมาให้กระรอกแบบนี้แล้วมีหรือที่ James Gunn จะปฏิเสธ แน่นอนว่าเขาตอบว่าจัดไปไอ้น้อง

 

“จัดไป”

 

เมื่อเราได้เห็น James Gunn ออกมาบอกแบบนี้แล้ว Deadpool X Guardians of the Galaxy อาจจะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป

ซึ่งแม้ว่าตอนนี้ Deadpool ลิขสิทธิ์นั้น 20th Century Fox ได้ถือครองอยู่ แต่ Disney ได้ทำการเข้าซื้อ Fox เป็นที่เรียบร้อยแล้ว (แต่ยังรอโอนถ่ายทรัพย์สินอยู่) ดังนั้นในอนาคตภายหน้าเราอาจจะได้เห็นหนังหลายๆ เรื่องมา Crossover กันก็เป็นไปได้

 

ที่มา Ladbible

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....