คำเตือนจากดาวโป๊ สำหรับสาวๆ ที่จะหันเข้าสู่วงการ “เชื่อดาวเถอะ มันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด”

น้อยคนนักที่จะรู้ลึกถึงเบื้องหลังวงการภาพยนตร์ผู้ใหญ่ แทบจะเรียกได้เลยว่าข้อมูลที่จะเล็ดลอดออกมานั้นน้อยมากๆ ซึ่งผู้ที่จะรู้ได้นั้นก็ต้องเป็นผู้ที่อยู่ในวงการ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง ผู้กำกับ และหน้าที่อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตามบางคนอาจจะคิดว่ามันคงจะสนุกและแปลกไปอีกแบบหนึ่ง แต่ขอให้อ่านข้อความนี้ให้ดีแล้วคุณจะได้มุมมองที่แตกต่างออกไป

 


ข้อความเตือนใจสำหรับสาวๆ ที่กำลังคิดจะย่างก้าวเข้ามาสู่วงการหนังผู้ใหญ่ ดาราสาวผู้อยู่ในวงการ Bree Olson ก็ออกมากล่าวเตือนมีใจความประมาณว่า “ถึงหญิงสาวที่คิดจะเข้ามาสู่วงการหนังโป๊ ฉันไม่ได้เจอกับพระเยซู ฉันไม่ได้เกลียดหนังโป๊ และฉันก็ไม่ได้มีประสบการณ์ที่ไม่ดีกับมัน แต่เชื่อฉันเถอะ อย่าเข้ามาเล่นหนังโป๊เลย

 

pornstar-warning

 

เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เข้ามาแล้ว สังคมก็พร้อมที่จะรังเกียจทันที ไม่มีแม้กระทั่งสิทธิมนุษยชนที่สมควรจะได้รับ หนังโป๊ไม่ได้แย่อย่างที่คิด แต่เป็นผู้คนที่จะปฏิบัติกับตัวเธอไปตลอดชีวิตต่างหาก และจะทำให้ชีวิตลูกๆ นั้นพังทลายได้ง่ายๆ จะโดนล้อและกลั่นแกล้งเพียงเพราะมีแม่เล่นหนังโป๊

 

แต่สำหรับหนุ่มๆ ที่จะมาเป็นพระเอก อย่าได้ห่วง คุณจะมีคนทักทายเพียบ แถมยังได้รับคำชมว่ามีน้องชายใหญ่เบ้อเร่อและอึดอีกต่างหาก”

 

ข้อความจากดาวโป๊นั้นก็ทำให้ฉุกคิดได้ว่า ทำไมความเท่าเทียมของผู้หญิงกับผู้ชายที่อยู่ในวงการเดียวกัน กลับไม่เท่าเทียมกัน อันนี้น่าคิดมากๆ เลยนะ

ที่มา : fooyoh

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....