ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา โดนัลด์ ทรัมป์ เองก็จัดว่าเป็น “เน็ตไอดอล” คนหนึ่ง ซึ่งมีชาวเน็ตติดตามหลายคน และมักจะถูกนำไปปั่นกระแสเสมอ (ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องฮาๆ)

คุณป้าชาวไร่มันสำปะหลังชาวสเปน ก็กลายเป็นหนึ่งในกระแสนั้นไปด้วย หลังจากมีคนสังเกตว่าเธอหน้าเหมือนผู้นำสหรัฐ ราวกับเป็นฝาแฝดคลานตามกันมา…

 

เรื่องมันเริ่มจากนักข่าวคนหนึ่ง ไปทำข่าวเรื่องไร่มัน แล้วโพสต์ภาพคุณป้า Dolores Leis Antelo  ลงบนอินสตาแกรม โดยที่เขาก็ไม่ได้ระบุว่าหน้าเหมือนทรัมป์

 

แต่คนมันจะดัง อะไรก็ฉุดไม่อยู่จริงไหม!?

เพราะมีชาวเน็ตตาดี สังเกตว่า… ป้านี่แหละ คือร่างก็อปปี้ของท่านผู้นำ จึงนำมาโพสต์ลงทวิตเตอร์เพื่อเปรียบเทียบ ก่อนที่จะกลายเป็นกระแสไปทั่วโลกออนไลน์ของทั้งสหรัฐอเมริกาและสเปน

 

1.

 

2.

 

3.

 

4.

 

ชาวเน็ตทั้งหลายจึงไปสืบเสาะข้อมูล จนกระทั่งพบว่าป้า Dolores นี่เป็นหญิงชาวไร่ แต่งงานกับสามีในเมืองชนบทมากว่า 40 ปีแล้ว ไม่เล่นเน็ตและไม่สมาร์ทโฟน และไม่รู้เลยว่าตัวเองโด่งดัง

โด่งดังซะจนมีแฮชแท็ก #SenoraTrump ของเธอโดยเฉพาะ

 

“รู้สึกว่าภาพของอิชั้นจะแพร่ไปไกลมากๆ เลยนะคะ คิดว่าเป็นเพราะสีผมที่เหมือนกับทั่นประธานาธิบดีอเมริกาแน่ๆ” เธอบอกกับหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น

นอกจากนี้ ยังบอกเช่นกันว่าเธอรู้สึกตัวเอง มีเสน่ห์มากขึ้น หลังโดนเปรียบเทียบกับทรัมป์อีกด้วย

 

 

เป็นข่าวไร้สาระ ที่นั่งอ่านนอนอ่าน หรือตะแคงอ่านยังไงก็ไร้สาระ แต่ก็น่ารักดีเนอะ!!

 

ที่มา: businessinsider

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!